Lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý trong các cơ quan Trung ương.

Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý trong các cơ quan Trung ương

Thực hiện Chương trình làm việc năm 2022 và Quy định số 164-QĐ/TW ngày 1/2/2013 của Bộ Chính trị, sáng 1/11, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho các đồng chí là cán bộ lãnh đạo diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương quản lý.
Quang cảnh lễ ký kết.

Góp phần đẩy mạnh khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong các tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan Trung ương, ngày 15/9, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức ký kết Chương trình phối hợp về đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2022-2026.
Giáo viên Trường Châu Văn Liêm (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) dạy trực tuyến cho học sinh. (Ảnh: Trường Tiến)

Bồi dưỡng giáo viên trực tuyến phục vụ chương trình giáo dục phổ thông mới

Giáo dục đã và đang thích ứng với dịch Covid-19 bằng việc chuyển đổi số mạnh mẽ. Trước tác động của dịch Covid-19, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã linh hoạt kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến, chuyển từ bồi dưỡng sang tự bồi dưỡng. Với phương thức này, giáo viên và cán bộ quản lý trên cả nước có thể tham gia học các khóa bồi dưỡng mọi lúc, mọi nơi.