Trụ sở Cục thuế Cần Thơ.

Doanh nghiệp kiện Cục Thuế Cần Thơ

Liên quan vướng mắc về thuế của Công ty Cổ phần In tổng hợp Cần Thơ (Báo Nhân Dân đã thông tin ngày 25/12/2023 và 16/1/2024), ngày 9/4, doanh nghiệp cho biết, đã khởi kiện Cục Thuế thành phố Cần Thơ về các quyết định của Cục trưởng Cục Thuế Cần Thơ và Tòa án Nhân dân thành phố Cần Thơ có thông báo nhận đơn khởi kiện ngày 21/2/2024.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu ý kiến tại Chương trình.

Quan tâm, chăm lo để các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn được hưởng Tết trọn vẹn

Sáng 4/2, tại thành phố Cần Thơ, Thủ tướng Phạm Minh Chính tham dự Chương trình Lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân lao động, người cao tuổi, trẻ em khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn thành phố. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương.
Công an thành phố Cần Thơ ra quân đợt cao điểm bảo đảm an toàn giao thông và an ninh trật tự Tết 2024.

Giảm một vụ tai nạn giao thông, thêm một gia đình an lành đón Tết

Lãnh đạo Bộ Công an đánh giá, trong tình hình đợt cao điểm, công tác phối hợp giữa các đơn vị được thực hiện rất chặt chẽ, đã phát huy hiệu quả trong việc bảo đảm an toàn giao thông và an ninh trật tự. Số vụ tai nạn giảm rất sâu, sẽ giảm số người chết, những đứa trẻ sẽ không rơi vào hoàn cảnh mồ côi vì hậu quả của tai nạn giao thông, sẽ có thêm những gia đình an lành đón Tết.
Công nhân Công ty Cổ phần In tổng hợp Cần Thơ kiểm tra bản in các loại báo chí.

Cục Thuế Cần Thơ né tránh trách nhiệm?

Ngày 25/12/2023, Báo Nhân Dân có bài phản ánh việc chậm giải quyết vướng mắc về thuế của Công ty Cổ phần In tổng hợp Cần Thơ. Mặc dù Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ nhiều lần có văn bản chỉ đạo giải quyết theo kiến nghị của doanh nghiệp, nhưng đến nay, Cục Thuế thành phố Cần Thơ vẫn đùn đẩy, né tránh trách nhiệm, không khắc phục sai sót do mình gây ra...
back to top