Thừa Thiên Huế quảng bá du lịch trực tuyến không gian ảo 3D nhằm giới thiệu hình ảnh điểm đến và các sản phẩm du lịch Huế đến với du khách. (Nguồn: Cổng thông tin điện tử Thừ Thiên Huế)

Tăng trải nghiệm du lịch trên không gian số

Phát triển du lịch với sự hỗ trợ của công nghệ số, đã cung cấp các dịch vụ thuận tiện nhất cho khách du lịch và làm du khách hài lòng. Đẩy mạnh chuyển đổi số trong du lịch mang lại nhiều tiện ích thiết thực, góp phần tiết kiệm ngân sách nhà nước và tăng hiệu quả quảng bá điểm đến của du lịch Việt Nam. Không gian số đã rút ngắn khoảng cách, thời gian và giúp du khách nhanh chóng đưa ra quyết định chọn Việt Nam là điểm đến du lịch và trải nghiệm trên thực tế.
Đại sứ Phan Chí Thành phát biểu tại Lễ khai mạc Taste of Viet Nam.

Quảng bá hàng Việt Nam tại Thái Lan

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam, ngày 15/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan phối hợp Công ty Berli Jucker Company (BJC) và Big C tổ chức sự kiện Tuần hàng Việt Nam Taste of Viet Nam tại hệ thống siêu thị Big C Bangkok trong khoảng thời gian từ ngày 15 đến 28/9.
Cán bộ y tế ở Quảng Bình hướng dẫn người dân xử lý dụng cụ chứa nước để diệt loăng quăng.

Số người bị sốt xuất huyết tại Quảng Bình tăng cao

Sở Y tế Quảng Bình cho biết, trong tháng 8/2022, số ca mắc sốt xuất huyết tại địa phương tăng nhanh. Vì thế, ngành y tế tỉnh tiếp tục tăng cường hoạt động truyền thông nhằm phát huy tính chủ động, tích cực của người dân trong phòng, chống dịch và thu dung điều trị kịp thời, hiệu quả cho người bệnh.
Ngăn chặn dịch sốt xuất huyết bùng phát tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngăn chặn dịch sốt xuất huyết bùng phát tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh sốt xuất huyết đang diễn biến phức tạp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Số ca mắc và những ca chuyển nặng liên tục tăng trong những tháng gần đây tại hầu hết các địa phương trên địa bàn thành phố. Việc thiếu thuốc đặc trị sốc sốt xuất huyết khiến cho công tác phòng, chống dịch bệnh này ở thành phố Hồ Chí Minh càng gặp nhiều khó khăn.
Các BST áo dài đặc sắc của 18 nhà thiết kế hàng đầu trong nước được trình diễn, tôn vinh các di sản của Quảng Ninh.

“Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 - miền di sản”

Chiều 26-12, tại Khu du lịch - dịch vụ Bái Tử Long, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh), Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh phối hợp UBND thành phố Cẩm Phả, Công ty TNHH Việt Mốt và Công ty  Tập đoàn Đầu tư Phát triển Công nghiệp TTP tổ chức khai mạc “Festival Áo dài Quảng Ninh 2020", với chủ đề “Miền Di sản”. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch Quảng Ninh năm 2020.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

Quảng bá hình ảnh về đất nước và con người cộng đồng ASEAN

Sáng 19-10, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng (36 Trần Phú, TP Đà Lạt), Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND tỉnh Lâm Đồng, tổ chức Triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu về đất nước, con người; bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu; các dân tộc trong trong cộng đồng ASEAN.