Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Golf Long Thành Lê Nữ Thùy Dương trao bảng biểu trưng cho đại diện các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc tại SEA Games 31.

Golf Long Thành trao thưởng 5 tỷ đồng cho vận động viên có thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

Chiều ngày 1/6, tại Lễ tổng kết, khen thưởng SEA Games 31 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội), bà Lê Nữ Thùy Dương - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã trao thưởng 5 tỷ đồng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Lãnh đạo tỉnh Thái Bình tuyên dương, khen thưởng các vận động viên.

Thái Bình tuyên dương vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

Sáng 2/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình tổ chức trọng thể Lễ tuyên dương, khen thưởng vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31. Đây là những ghi nhận cho nỗ lực tập luyện, vượt khó, vươn lên chinh phục đỉnh cao thể thao của những người con quê lúa Thái Bình.

SEA Games 31: Ấn tượng đẹp về công tác tổ chức của Việt Nam

SEA Games 31: Ấn tượng đẹp về công tác tổ chức của Việt Nam

SEA Games 31 là sự kiện đánh dấu Việt Nam mở cửa hoàn toàn sau khi vượt qua cuộc khủng hoảng của dịch Covid-19. Đã có rất nhiều thử thách đối với nước chủ nhà khi tổ chức sự kiện thể thao lớn nhất khu vực trong bối cảnh đại dịch vừa được kiểm soát. Nhưng với nỗ lực khắc phục khó khăn, Việt Nam đã chuẩn bị chu đáo mọi mặt, từ cơ sở vật chất, tổ chức điều hành thi đấu, được các đoàn tham dự đánh giá cao.

SEA Games 31: Chiến thắng của tình đoàn kết, hữu nghị

SEA Games 31: Chiến thắng của tình đoàn kết, hữu nghị

Một tuần sau Lễ bế mạc SEA Games 31, anh bạn nhà báo người Lào nhắn tin cho chúng tôi. Anh bảo, anh rất nhớ những ngày sôi động ở Việt Nam, nhớ không khí cuồng nhiệt trên chảo lửa Thiên Trường... Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 là minh chứng cho tình đoàn kết, hữu nghị giữa 11 quốc gia trong khu vực, ở đó, chiến thắng cuối cùng là tinh thần thể thao thượng võ...

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu và tuyên bố bế mạc SEA Games 31. (Ảnh: TTXVN)

Thủ tướng tặng Bằng khen cho 305 vận động viên xuất sắc tại SEA Games 31

Ngày 27/5, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã ký Quyết định số 651/QĐ-TTg tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 305 cá nhân là các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc, giành Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tổ chức tại Việt Nam năm 2022.

Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và lãnh đạo TP Hà Nội chúc mừng các vận động viên có thành tích xuất sắc tại SEA Games 31.

Hà Nội thưởng hơn 17 tỷ đồng cho Đoàn thể thao thành phố tham dự SEA Games 31

Thường trực Thành ủy Hà Nội vừa xem xét và đồng ý chủ trương tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng vận động viên, huấn luyện viên Hà Nội đạt thành tích tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và hội nghị tổng kết, khen thưởng tập thể, cá nhân trong công tác tổ chức phục vụ SEA Games 31.

SEA Games 31 - Ấm áp tình đoàn kết, hữu nghị, thành công về chuyên môn

SEA Games 31 - Ấm áp tình đoàn kết, hữu nghị, thành công về chuyên môn

SEA Games 31 đã thành công rực rỡ cả về thành tích lịch sử của đoàn Việt Nam, đặc biệt hầu hết số Huy chương vàng của các vận động viên chủ nhà giành được ở các môn Olympic, ASIAD. Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và điều hành tổ chức thi đấu cũng được các đoàn tham dự đánh giá cao, nhưng ấn tượng hơn cả với bạn bè các nước là hình ảnh một đất nước yêu thể thao, một Việt Nam an toàn, thân thiện, hiền hòa, mến khách, hội nhập và phát triển.

SEA Games 31- Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn, đoàn kết hơn và cùng nhau tỏa sáng

SEA Games 31- Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn, đoàn kết hơn và cùng nhau tỏa sáng

Tối 23/5, Lễ bế mạc SEA Games 31 với chủ đề "Hội tụ để tỏa sáng - Gather to shine" đã diễn ra tại Cung Điền kinh trong nhà, Thủ đô Hà Nội. Thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu tuyên bố bế mạc SEA Games 31. Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng Phạm Minh Chính.