Nam Định tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc tại SEA Games 31

NDO -

Chiều 8/6, UBND tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác tổ chức SEA Games 31 trên địa bàn tỉnh và các vận động viên đạt thành tích cao tại Đại hội.

Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Phạm Đình Nghị trao tặng Bằng khen cho các vận động viên, huấn luyện viên xuất sắc tại SEA Games 31.
Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Phạm Đình Nghị trao tặng Bằng khen cho các vận động viên, huấn luyện viên xuất sắc tại SEA Games 31.

Tại SEA Games 31, Nam Định đã tổ chức thành công các trận thuộc bảng B và trận bán kết môn bóng đá nam, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao và truyền đi những thông điệp tích cực, góp phần làm nên thành công chung của Đại hội.

Bên cạnh sự kiện thể thao, tỉnh cũng tổ chức tốt các hoạt động xúc tiến, thúc đẩy phục hồi du lịch sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Công tác tổ chức bài bản, bảo đảm an toàn, tiết kiệm, hiệu quả của các cấp, các ngành, cũng như tinh thần yêu bóng đá cuồng nhiệt, sự thân thiện, mến khách của người dân Nam Định đã để lại ấn tượng đẹp trong mắt bạn bè trong nước và quốc tế, trở thành một trong những điểm nhấn đáng nhớ của SEA Games 31.

Tham gia tranh tài tại Đại hội, thể thao Nam Định có 3 vận động viên gồm: Nguyễn Thị Huyền, Đinh Thị Bích (Điền kinh) và Nguyễn Thị Thảo (Lặn). Kết thúc giải, các vận động viên Nam Định đã xuất sắc giành 7 Huy chương, trong đó, Nguyễn Thị Huyền giành 2 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc; Nguyễn Thị Thảo giành 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Phạm Đình Nghị đã trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thi đấu tại SEA Games 31 gồm: Các vận động viên Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Thảo; các huấn luyện viên Phạm Văn Chinh, Nguyễn Thị Mai Hương; trao tặng Bằng khen cho 7 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức tại SEA Games 31, gồm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Công an tỉnh; Sở Y tế; UBND thành phố Nam Định; Công an thành phố Nam Định; Trung tâm Thể thao Thành tích cao tỉnh và Điện lực thành phố Nam Định.

Nam Định tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc tại SEA Games 31 -0
 Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Phạm Đình Nghị trao tặng Bằng khen cho đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức SEA Games 31 trên địa bàn tỉnh.

Biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và thi đấu tại SEA Games 31, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Phạm Đình Nghị đề nghị các vận động viên tỉnh nhà tiếp tục tập luyện, nâng cao thành tích để tham dự các giải đấu lớn, mang về vinh quang cho Tổ quốc.

Cùng với đó, đồng chí Phạm Đình Nghị cũng yêu cầu ngành văn hóa, thể thao và du lịch cần tăng cường đầu tư trọng điểm cho các môn Olympic; nâng cao công tác huấn luyện, thi đấu. Việc tổ chức thành công môn bóng đá nam SEA Games 31 là cơ sở để Nam Định tiếp tục tổ chức các sự kiện, giải đấu thể dục thể thao lớn trong nước và quốc tế; qua đó góp phần quảng bá, phát triển du lịch Nam Định trong thời gian tới.