Tổng cục Du lịch và SABECO hợp tác quảng bá du lịch Việt Nam
18:12 02/12/2021

Ngày 2/12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Tổng cục Du lịch và Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và Lễ ra mắt Bộ sưu tập 63 lon “Bản sắc Việt” nhằm thúc đẩy quảng bá du lịch Việt Nam, góp phần cho sự phục hồi và phát triển của ngành du lịch.

Lo ngại Omicron, Philippines tạm ngừng mở cửa với du khách quốc tế
16:03 29/11/2021

Chính phủ Philippines ngày 29/11 thông báo tạm ngừng quyết định mở cửa đón khách du lịch quốc tế đã tiêm chủng đầy đủ vaccine ngừa Covid-19. Quyết định được đưa ra trong nỗ lực ngăn chặn biến chủng Omicron xâm nhập vào quốc gia này khi tỷ lệ tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 chưa đạt mục tiêu. 

Tĩnh lặng cùng hoang dã
06:00 28/11/2021

Buổi sáng mù sương, chúng tôi đã có mặt trên đỉnh Hòn Giao, nơi giáp ranh của hai tỉnh Lâm Đồng và Khánh Hòa. Sương loãng dần, đã nghe tiếng rơi thảng hoặc của những giọt nước trên tán lá như một cơn mưa nhẹ. Bước chân thanh thản dưới tán rừng cổ thụ giữa vùng lõi Vườn Quốc gia Bidoup-Núi Bà, một trong những khu bảo tồn đa dạng sinh học lớn nhất Việt Nam, tâm hồn người trải nghiệm như được thanh lọc giữa không gian mênh mang thiên nhiên kỳ thú...