BSR ủng hộ 26 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19
15:50 16/06/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Công ty Cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã ủng hộ 26 tỷ đồng cho công tác phòng, chống Covid-19; trong đó ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ là 25 tỷ đồng và một tỷ đồng ủng hộ tỉnh Quảng Ngãi để thực hiện phòng, chống Covid-19.

Vietcombank dành gần 200 tỷ đồng cho giáo dục và y tế mỗi năm
15:15 14/06/2021

Trải qua 58 năm hình thành và phát triển, các thế hệ cán bộ Vietcombank đã tạo dựng nên một ngân hàng Vietcombank lớn mạnh, hun đúc nên một tính cách, một văn hóa Vietcombank với những đặc trưng riêng đầy trân quý. Một trong những đặc trưng đó chính là giá trị nhân văn cao đẹp - tiền đề tạo nên các hoạt động an sinh xã hội đầy năng động và ý nghĩa ở Vietcombank.

Học Bác từ những điều bình dị nhất và vận dụng trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ của người cán bộ, đảng viên dầu khí
14:57 14/06/2021

Trích tham luận của Giàn trưởng Nguyễn Thanh Tĩnh tại Hội nghị toàn quốc Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Ở nhà chống dịch cùng xúc xích cao cấp Đức Việt
14:18 14/06/2021

Chưa bao giờ khẩu hiệu “Ở nhà là yêu nước” lại được quán triệt như bây giờ khi đại dịch vẫn căng thẳng phức tạp khắp mọi nơi. Trẻ con học online, người lớn giãn cách làm việc luân phiên. Ở nhà cùng nhau cũng là một dịp để mỗi thành viên trong gia đình có dịp được cùng làm việc, chia sẻ, trò chuyện và quây quần bên mâm cơm ấm cúng ngon lành. 

Coi trọng bảo vệ môi trường khu vực mỏ Núi Pháo
16:49 11/06/2021

Khai thác, chế biến khoáng sản tại mỏ đa kim Núi Pháo ở huyện Đại Từ (Thái Nguyên), Công ty TNHH Khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo (trực thuộc Masan High-Tech Materials-MHT) luôn kiên định mục tiêu gắn với bảo vệ môi trường nhằm góp phần phát triển bền vững doanh nghiệp và cộng đồng xã hội.

Sinh viên ngành điều dưỡng của Trường cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội được tài trợ toàn bộ học phí và hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản
10:27 11/06/2021

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội vừa diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ học phí cho sinh viên ngành điều dưỡng và hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản. Đây là chương trình hợp tác đặc biệt giữa Nhà trường với Công ty Infinity Việt Nam, mở ra cơ hội lớn cho các bạn sinh viên ngành điều dưỡng được đào tạo bài bản, học tập và làm việc tại Nhật Bản.