Hơn 6.000 tài khoản Zalo chính thức của cơ quan nhà nước và tiện ích công.

Cả 63 tỉnh, thành phố ứng dụng Zalo trong quá trình chuyển đổi số

Tính đến hiện tại, tất cả tỉnh, thành phố trên cả nước cùng nhiều bộ ngành đã sử dụng Zalo trong công tác truyền thông, cải cách hành chính và xây dựng chính quyền điện tử. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cung ứng các thủ tục hành chính, dịch vụ công trực tuyến, đem đến sự thuận tiện nhanh chóng cho người dân, doanh nghiệp.

Người dân quét QR và quan tâm trang Zalo “BCĐ Quốc gia Phòng chống thiên tai” để nhận thông tin chính thống, nhanh chóng. Ảnh chụp màn hình.

Thông báo mưa lũ, phổ biến cách ứng phó thiên tai đến người dân qua Zalo

Người dân khu vực miền trung, Tây Nguyên nói riêng và người dân cả nước nói chung có thể theo dõi Zalo “Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia” và Zalo “BCĐ Quốc gia Phòng chống thiên tai” để cập nhật nhanh chóng tình hình thời tiết, mưa lũ, cảnh báo khẩn cấp cũng như trang bị kiến thức giúp chủ động ứng phó, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản. 

Người Việt đồng loạt thay khung ảnh đại diện trên Zalo.

1 triệu lượt đổi ảnh đại diện Zalo mang thông điệp chống dịch Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh ngay trong dịp lễ 30-4 và Quốc tế Lao động 1-5, Bộ Y tế phát động chiến dịch thay khung ảnh đại diện (Frame Avatar) trên Zalo nhằm kêu gọi người dân tuân thủ khuyến cáo phòng dịch. Chỉ sau một ngày phát động, đã có gần 1 triệu lượt thay khung ảnh đại diện trên Zalo.