Vietravel Airlines là hãng hàng không chính thức của SEA Games 31

Chiều 5/5, tại Hà Nội, hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) ký thỏa thuận với Ban Tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và Công ty cổ phần Nội dung số Việt (Vietcontent), trở thành hãng hàng không chính thức của SEA Games 31.

Quang cảnh lễ ký kết.
Quang cảnh lễ ký kết.

Phát biểu ý kiến tại sự kiện, Phó Tổng cục trưởng Thể dục thể thao, Phó Trưởng Ban Tổ chức SEA Games 31 Trần Đức Phấn tuyên bố: “Ban Tổ chức chính thức thông báo Vietravel Airlines trở thành hãng hàng không chính thức của SEA Games 31 để giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến đông đảo người dân Đông Nam Á và trên toàn thế giới. SEA Games 31 là cơ hội tốt để Việt Nam mở cửa du lịch, thúc đẩy hoạt động các ngành dịch vụ, giao lưu văn hóa, quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam thông qua hoạt động cộng đồng ý nghĩa”.

Theo đó, Vietravel Airlines sẽ tài trợ dịch vụ vận chuyển trên các chuyến bay mà hãng đang khai thác, đồng hành cùng tất cả các vận động viên trong đoàn thể thao Việt Nam tham gia thi đấu trong suốt kỳ Đại hội với mong muốn đóng góp phát triển các hoạt động thể thao.

Ngoài ra, Vietravel Airlines cũng phối hợp hệ sinh thái của Vietravel Holdings tổ chức “Walking Tour” tại Hà Nội cho các vận động viên trong nước và quốc tế trong thời gian diễn ra SEA Games 31. Thông qua hoạt động này, Vietravel Airlines mong muốn mang đến cơ hội kết nối và giới thiệu nét đẹp văn hóa, con người, lịch sử Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Tổng Giám đốc Vietravel Airlines Vũ Đức Biên chia sẻ: “Vietravel Airlines rất vinh dự trở thành hãng hàng không chính thức cho SEA Games 31. Đây là hoạt động mang tầm khu vực, phù hợp định hướng phát triển của Vietravel Airlines trong giai đoạn sắp tới khi hãng đang phối hợp chặt chẽ các cơ quan, ban, ngành để mở rộng đường bay trong nước và quốc tế”.

Nhân dịp SEA Games 31, Vietravel Airlines có chương trình khuyến mãi 10.000 vé máy bay với giá từ 31 nghìn đồng/vé (chưa gồm thuế, phí) để hành khách trong và ngoài nước đồng hành theo dõi sự kiện thể thao này. Hãng đang tiếp tục làm việc với nhà chức trách hàng không Việt Nam để tăng tần suất các chuyến bay trên mạng bay hiện tại, phục vụ nhu cầu du lịch, đi lại của du khách.

Tháng 4 vừa qua, Vietravel Airlines đã mở rộng đường bay từ Thủ đô Hà Nội đến các điểm du lịch trong nước như Đà Nẵng, Quy Nhơn. Đồng thời, làm việc với các cơ quan hàng không nước ngoài để nhanh chóng mở rộng mạng bay đến thị trường Đông Bắc Á và Đông Nam Á trong năm 2022.