Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên nam hệ đội tuyển.

Hơn 1.800 vận động viên tham gia Giải Việt dã truyền thống báo Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng 27/8, Giải Việt dã truyền thống báo Bà Rịa-Vũng Tàu lần thứ 23 do báo Bà Rịa-Vũng Tàu và Sở Văn hóa-Thể thao tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đồng tổ chức đã chính thức khai mạc. Chương trình có sự góp mặt của hơn 1.800 vận động viên đến từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước .
Những khoảnh khắc ăn mừng ấn tượng của vận động viên bóng bàn

Những khoảnh khắc ăn mừng ấn tượng của vận động viên bóng bàn

Không chỉ cháy hết mình trong từng pha bóng mà các tay vợt còn bộc lộ những trạng thái cảm xúc thăng hoa, phấn khích sau mỗi pha ghi điểm tại giải bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 40. Những màn ăn mừng ghi điểm có thể không ảnh hưởng đến kết quả thi đấu nhưng đó là một phần không thể thiếu, thậm chí chất chứa nhiều cảm xúc trong môn bóng bàn.
Lãnh đạo tỉnh Thái Bình tuyên dương, khen thưởng các vận động viên.

Thái Bình tuyên dương vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

Sáng 2/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình tổ chức trọng thể Lễ tuyên dương, khen thưởng vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31. Đây là những ghi nhận cho nỗ lực tập luyện, vượt khó, vươn lên chinh phục đỉnh cao thể thao của những người con quê lúa Thái Bình.

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu và tuyên bố bế mạc SEA Games 31. (Ảnh: TTXVN)

Thủ tướng tặng Bằng khen cho 305 vận động viên xuất sắc tại SEA Games 31

Ngày 27/5, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã ký Quyết định số 651/QĐ-TTg tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 305 cá nhân là các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc, giành Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tổ chức tại Việt Nam năm 2022.

Sau thành công tại kỳ SEA Games 29, cô gái vàng Wushu Dương Thúy Vi từng bật khóc khi chia sẻ tuổi nghề vận động viên quá ngắn và đầy gian truân. (Ảnh: H.N)

Chương trình cử nhân đặc biệt dành cho vận động viên

Tuổi nghề ngắn đi cùng với những khó khăn đặc thù là câu chuyện không thể tránh khỏi của những người làm vận động viên. Hiểu rõ thực tiễn, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã thiết kế Chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh với những đặc điểm dành riêng cho các tài năng thể thao Việt Nam.