#người chết

35 kết quả

Quốc lộ 40B tại Km82+500 qua địa phận xã Trà Tân, đất đá từ trên núi sạt lở với khối lượng rất lớn đã cuốn trôi cống thoát nước, vùi lấp mặt đường. (Ảnh: LÊ ANH QUÂN-ĐỖ VẠN)
Môi trường

Mưa lũ làm 40 người chết và mất tích, hơn 16 nghìn nhà dân bị ngập

Theo Báo cáo nhanh của Cục Đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đến sáng 2/11, mưa lũ tại các tỉnh miền trung và Tây Nguyên đã khiến 40 người chết, mất tích, 60 người bị thương. Hơn 16.500 ngôi nhà bị ngập, hàng trăm nhà sập, hư hỏng cùng hàng nghìn ha hoa màu, vật nuôi bị thiệt hại nặng nề.

[Infographic] Vụ sạt lở tại Làng Nủ: 52 người chết, 14 người mất tích, 87 người an toàn
Xã hội

[Infographic] Vụ sạt lở tại Làng Nủ: 52 người chết, 14 người mất tích, 87 người an toàn

Thông tin từ Sở Chỉ huy tiền phương tại Làng Nủ cho biết, chiều 15/9 ghi nhận thêm 18 người được cho là mất tích trong vụ sạt lở đất tại thôn Làng Nủ, xã Phúc Khánh, huyện Bảo Yên (Lào Cai) đã được xác minh. Cùng với 11 người được ghi nhận đến khai báo vào ngày 13 và 14/9, đến nay, có 29 người được cho là mất tích đã xác minh là còn sống.
[Infographic] 22 giờ ngày 11/9: 326 người chết và mất tích sau bão số 3, cảnh báo khu vực có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất đá
Xã hội

[Infographic] 22 giờ ngày 11/9: 326 người chết và mất tích sau bão số 3, cảnh báo khu vực có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất đá

Tính đến 22 giờ ngày 11/9/2024, số người chết và mất tích do bão số 3 và lũ, sạt lở đất đã tăng lên 326 người, bao gồm 181 người chết và 145 người mất tích. Lào Cai hiện là địa phương có nhiều người chết và mất tích nhất là 183 người (72 người chết và 111 người mất tích). Nhiều địa phương có nguy cơ xảy ra lũ và sạt lở đất, trong đó Yên Bái có cấp độ rủi ro thiên tai ở mức 2, các địa phương còn lại ở cấp độ 1.
[Infographic] 5 giờ, 11/9/2024: 200 người chết và mất tích sau bão số 3, cảnh báo khu vực có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất đá
Xã hội

[Infographic] 5 giờ, 11/9/2024: 200 người chết và mất tích sau bão số 3, cảnh báo khu vực có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất đá

Tính đến 5 giờ ngày 11/9/2024, số người chết và mất tích do bão số 3 và lũ, sạt lở đất đã tăng lên 200 người. Nhiều địa phương có nguy cơ xảy ra lũ và sạt lở đất, trong đó Lào Cai đang ở cấp độ rủi ro thiên tai mức 2, Yên Bái có cấp độ rủi ro thiên tai ở mức 3.

Đồng chí Hồ Quốc Dũng và lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định thăm, tặng quà cho các nạn nhân và người thân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.
Xã hội

Thêm 2 người chết trong vụ sập tường ở Bình Định

Đến sáng nay, đã có thêm 2 nạn nhân tử vong trong vụ sập tường tại công trình xây dựng nhà xưởng chế biến thực phẩm (của Công ty Savvy Seafood Việt Nam ở Khu Công nghiệp Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn). Như vậy, vụ tai nạn sập tường xảy ra tại Khu Công nghiệp Nhơn Hòa đã làm 5 người chết, 6 người bị thương.