Viettel trình diễn nhiều sản phẩm công nghệ tại Triển lãm quốc phòng quốc tế

Viettel trình diễn nhiều sản phẩm công nghệ tại Triển lãm quốc phòng quốc tế

Ngày 8/12, tham dự Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 tại sân bay Gia Lâm (Hà Nội), Viettel mang đến trình diễn 60 sản phẩm quân sự và 59 sản phẩm dân sự phục vụ “Kinh tế quốc phòng trong kỷ nguyên số”. Triển lãm tầm vóc quân sự quốc tế này quy tụ 170 đơn vị tham gia trưng bày các sản phẩm quân sự và dân sự phục vụ an ninh quốc phòng đến từ 30 quốc gia.
Trao giải cho các vận động viên đoạt giải.

Gần 6.000 vận động viên tham gia Giải Marathon quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long 2022

Sáng ngày 13/11, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh,Giải Marathon quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (Halong Bay Heritage Marathon) 2022 đã chính thức khởi tranh với sự tham gia của gần 6.000 vận động viên trong nước và khoảng 1.200 vận động viên quốc tế từ 42 quốc gia, vùng lãnh thổ đăng ký tham gia.
Lào chuẩn bị đẩy mạnh tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người dân sau khi nhận được viện trợ vaccine và nhiều trang thiết bị y tế của các nước và tổ chức.

Quốc tế tiếp tục hỗ trợ Lào phòng, chống Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 tại Lào vẫn diễn biến phức tạp, trong mấy ngày qua, nhiều quốc gia, địa phương có biên giới giáp Lào đã có các hoạt động ủng hộ, hỗ trợ cả về mặt tài chính, trang thiết bị y tế giúp Lào trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long phát biểu tại buổi làm việc.

Việt Nam thúc đẩy hợp tác quốc tế trong vấn đề vaccine phòng Covid-19

Sáng 31-3, tại Bộ Y tế, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long trao đổi cùng các vị Đại sứ Trung Quốc, Ấn Độ và Tham tán công sứ Liên bang Nga tại Việt Nam về việc thúc đẩy hợp tác quốc tế về phòng, chống dịch và những vấn đề liên quan đến vaccine phòng Covid-19

Một bãi biển vắng du khách ở Phuket, Thái Lan đầu năm 2021. (Ảnh: Bưu điện Bangkok)

Thái Lan xem xét miễn cách ly cho khách nước ngoài đã tiêm vaccine Covid-19

Báo chí Thái Lan ngày 23-2 cho biết, trong nỗ lực khôi phục ngành công nghiệp du lịch đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, Chính phủ nước này đang xem xét kế hoạch miễn cách ly hai tuần đối với các du khách nước ngoài, nếu họ có bằng chứng xác nhận đã được tiêm vaccine ngừa Covid-19.

Thái Lan sẵn sàng mở cửa trở lại

Thái Lan sẵn sàng mở cửa trở lại

Ngày 10-9, Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) cho biết, Thái Lan sẽ phải chấp nhận khả năng xảy ra các trường hợp nhiễm Covid-19 mới khi mở cửa lại biên giới cho khách du lịch quốc tế, nhưng nước này có thể giảm thiểu tác động và tránh mức độ thất nghiệp trầm trọng bằng cách quản lý rủi ro.