Cổng tam quan Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình).

Nghĩa trang liệt sĩ duy nhất của tỉnh Thái Bình được xếp hạng Di tích quốc gia

Hiếm có công trình tri ân liệt sĩ nào quy mô bề thế, rợp bóng cây xanh, có những hồ nước và tiểu cảnh đẹp như Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Trên toàn miền bắc, đây là nghĩa trang liệt sĩ cấp huyện tiêu biểu và đến nay cũng là nghĩa trang cấp huyện duy nhất của tỉnh Thái Bình.
Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa cùng các đại biểu trồng cây tùng bút tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Đường 9.

Trồng cây cải tạo cảnh quan tại các nghĩa trang liệt sĩ quốc gia tỉnh Quảng Trị

Ngày 24/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Đường 9 ở thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã diễn ra Lễ công bố “Trồng cây cải tạo cảnh quan tại các nghĩa trang liệt sĩ quốc gia tỉnh Quảng Trị” và khai mạc hành trình “Tuổi trẻ Việt Nam - Viết tiếp câu chuyện hòa bình”.
Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình (đứng giữa) tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7.

Thái Bình nỗ lực nâng cao hiệu quả công tác đền ơn đáp nghĩa

Thái Bình là một trong những tỉnh đóng góp nhiều sức người, sức của cho cách mạng với hơn 52 nghìn liệt sĩ, hơn 260 nghìn người được thưởng Huân chương, Huy chương Kháng chiến và gần 6 nghìn Bà mẹ Việt Nam Anh hùng. Những hy sinh, mất mát to lớn ấy luôn được Đảng bộ và nhân dân Thái Bình ghi nhớ, biết ơn thông qua các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” có sức lan tỏa rộng rãi.
Đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố.

Đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh viếng Nghĩa trang liệt sĩ

Sáng 28/4, nhân kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2022), đoàn đại biểu Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh (Đồi không tên, thành phố Thủ Đức).