(Ảnh minh họa)

Phạt hơn 300 triệu đồng, buộc khắc phục hậu quả sai phạm đối với CTCP Đầu tư và xây dựng TSG

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ban hành các quyết định xử phạt hành chính (tổng số tiền phạt 310 triệu đồng) và buộc áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả đối với Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng TSG do các vi phạm: báo cáo không đúng thời hạn; chào bán, phát hành chứng khoán riêng lẻ và phát hành cổ phiếu cho cổ đông nhưng không đăng ký.
Người dân xã Yên Thành, huyện Quang Bình (Hà Giang) hỗ trợ các gia đình có nhà bị sập thu dọn đồ đạc đến nơi an toàn. (Ảnh KHÁNH TOÀN)

Khắc phục hậu quả mưa, lũ tại các tỉnh miền núi phía bắc

Trong những ngày qua, mưa, lũ gây thiệt hại nghiêm trọng, ảnh hưởng đời sống và sản xuất của người dân các tỉnh miền núi phía bắc. Với sự nỗ lực tích cực vào cuộc của các cấp chính quyền và các lực lượng chức năng, công tác khắc phục hậu quả mưa, lũ tại khu vực này đang hết sức khẩn trương.
Bộ Tư lệnh Quân khu 4 trao tặng cho lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế hơn 1.200 thùng mì tôm và hai tấn gạo để hỗ trợ đồng bào bị ngập lụt nặng trên địa bàn.

Quân khu 4 hỗ trợ Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả mưa lũ

Chiều 12-10, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do Trung tướng Nguyễn Doãn Anh, Tư lệnh Quân khu dẫn đầu đến kiểm tra, động viên cán bộ, chiến sĩ và trao tặng nhiều mặt hàng thiết yếu cho nhân dân các địa phương bị ngập nặng ở tỉnh Thừa Thiên Huế với số tiền hơn 200 triệu đồng.