Đội tuyển Quần vợt Việt Nam thi đấu ấn tượng tại các nội dung

NDO -

Ngày 18/5, Đội tuyển Quần vợt Việt Nam đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để bước vào trận Tứ kết đôi nữ, đơn nam và ở nội dung đơn nữ tay vợt Chanelle Vân Nguyễn đã xuất sắc giành quyền vào chơi trận bán kết.

Quang cảnh trận tứ kết nội dung đơn nữ.
Quang cảnh trận tứ kết nội dung đơn nữ.

Tại nội dung đôi nữ, hai tay vợt của Việt Nam là Fodor Csilla và Savanna Lý Nguyễn đã có khởi đầu ấn tượng khi giành chiến thắng 2-0 trước tay vợt Novela Rezha Millenia Putria và Fitriani Sabatini (Indonesia) để bước vào vòng tứ kết.

Tiếp đà chiến thắng, trưa 18/5, tay vợt số 2 Việt Nam là Trịnh Linh Giang đã không mất nhiều thời gian để giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước tay vợt Hao Shen Koay (Malaysia), qua đó thẳng tiến vào vòng tứ kết.

Đội tuyển Quần vợt Việt Nam thi đấu ấn tượng tại các nội dung -0
Tay vợt Chanelle Vân Nguyễn thi đấu tại trận tứ kết nội dung đơn nữ. 

Chiến thắng trước của Đội tuyển Quần vợt Việt Nam đã tạo đà tâm lý giúp Chanelle Vân Nguyễn dễ dàng đánh bại đối thủ Jenaila Rose Prulla (Philippines), với tỷ số 2-0, để góp mặt trong trận  bán kết.

Đối thủ của Chanelle Vân Nguyễn trong trận Bán kết là tay vợt người Thái Lan Anchisa Chanta, khi cô dễ dàng đánh bại Aldiala Sutjiandi (Indonesia), với tỷ số 2-0 tại trận tứ kết.

Trận Bán kết còn lại ở nội dung đơn nữ, tay vợt người Philippines Alexander Eala gặp Luksika Kumkhum (Thái Lan).

Tại nội dung đôi nam nữ, hai tay vợt Việt Nam là Lê Quốc Khánh và Fodor Csilla đã để thua hai tay vợt người Thái Lan là Kasidit Samerej và Luksika Kumkhum, với tỷ số 2-0, tại trận tứ kết.

Kết quả ở các cặp đấu trong ngày 18/5, tại nội dung đôi nữ, hai tay vợt Iman Syuhada Binti Abdullad và Jo Lee Saw (Malaysia) đã giành chiến thắng 2-0 trước hai tay vợt Sokvanlina Chan và Pechreaksmey Lao (Campuchia). Tại nội dung đơn nam, tay vợt Mathew David Krusling (Campuchia) giành chiến thắng trước tay vợt Vitaya Rasavady (Lào).