Đắk Lắk: Ba anh em ruột đuối nước khi đi câu cá

NDO -

Sáng 8/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 anh em ruột trong một gia đình tử vong.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ba anh em bị đuối nước tử vong gồm: Nguyễn Văn N, học lớp 5, Nguyễn Văn A, học lớp 4 và Nguyễn Văn H, học lớp 3, cùng là học sinh Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, xã Ea Hu, huyện Cư Kuin.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 7/5, sau khi 3 cha con ông Nguyễn Văn T đi cắt cỏ cho bò về thì N và H xin cha đi câu cá tại ao nhà của một hộ dân cách nhà khoảng 500m. Còn em A sau khi giúp việc cho cha xong, khoảng 17 giờ cùng ngày cũng xin phép đến chỗ hai anh để cùng câu cá.

Sau khi không thấy các con về, gia đình đã đi tìm, đến khoảng 20 giờ 15 phút cùng ngày thì phát hiện cả 3 em đuối nước tử vong dưới ao cá. Ngay sau đó, các ngành chức năng cùng người dân địa phương đã hỗ trợ vớt thi thể các em lên bờ, bàn giao cho gia đình để hậu sự cho các em.  

Tiếp nhận thông tin, cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương và Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình và tổ chức vận động ủng hộ để lo hậu sự cho các em.

Như vậy, từ cuối tháng 3/2022 đến nay, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra 9 vụ đuối nước khiến 21 học sinh tử vong.