Nhiều ấp, khu vực có F0 được cách ly y tế.

Hậu Giang tạm thời ngưng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp tại nơi có cấp độ dịch 3 và 4

Chiều 15/11, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Đồng Văn Thanh có công văn gửi các sở, ban, ngành tỉnh, UBND huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn về việc tạm thời ngưng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp tại các nơi có cấp độ dịch 3 và 4, kể từ ngày 16/11 đến khi các địa phương được công nhận cấp độ dịch 2.

Người dân làm thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Để thúc đẩy thực hiện một cửa và một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính

Thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính đã và đang là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, có ý nghĩa quan trọng để đáp ứng yêu cầu xây dựng Chính phủ điện tử, góp phần hình thành công dân số, doanh nghiệp số, thúc đẩy phát triển kinh tế số, xã hội số trong giai đoạn hiện nay. Thực tế triển khai trên toàn quốc cũng cho thấy nhiều khó khăn, thách thức cần được nhận diện đầy đủ và có giải pháp tháo gỡ cần thiết…

Cán bộ tư pháp hộ tịch phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng thực hiện ký chứng thực và đóng dấu hồ sơ theo quy định mới.

Hà Nội ngày đầu triển khai thí điểm mô hình chính quyền đô thị

Hôm nay, 1/7, các phường thuộc 12 quận và thị xã Sơn Tây của thành phố Hà Nội chính thức thực hiện thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị theo Nghị quyết số 97/2019/QH14 của Quốc hội. Đây là bước chuyển quan trọng trong hoạt động của UBND 177 phường trên địa bàn thành phố Hà Nội, hướng đến bộ máy tinh gọn, tự chủ, năng động, phục vụ nhanh hơn, tốt hơn cho người dân và doanh nghiệp.

Thực hiện “Ngày thứ ba không viết, ngày thứ sáu không đợi” ở thị trấn Phong Hải (Bảo Thắng, Lào Cai).

“Ngày thứ ba không viết, ngày thứ sáu không đợi” ở thị trấn Phong Hải

Đó là khẩu hiệu, phương châm hành động thực hiện cải cách hành chính thiết thưc, hiệu quả đối với cán bộ, công chức thị trấn Phong Hải, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, là mục tiêu cao nhất đặt ra của bộ phận “một cửa” ở đây để phục vụ người dân tốt hơn.