Gian hàng Tết 0 đồng tại Bệnh viện Bạch Mai.

Ấm lòng người bệnh ở bệnh viện

Những gian hàng 0 đồng vẫn mở cửa 7 ngày Tết phục vụ người bệnh nằm Bệnh viện Bạch Mai; Bệnh viện E phục vụ suất ăn miễn phí trong 3 ngày Tết; ngân hàng máu đã được bù đắp nhờ sự chung tay của nhiều người phục vụ công tác điều trị bệnh về máu, cấp cứu... là những hoạt động làm ấm lòng người bệnh phải nằm lưu trú ở bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán năm nay. 
Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình cơ sở 2 đã đi vào hoạt động khám, chữa bệnh.

Giảm áp lực cho Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình

Sau thời gian kêu cứu vì bệnh viện xuống cấp trầm trọng, không an toàn, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định giao lại khu nhà đất Bệnh viện Truyền máu, Huyết học cho Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình quản lý; phấn đấu đầu năm 2024, toàn bộ cơ sở 2 của Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình sẽ đi vào hoạt động.
Bệnh viện Quân y 175 thực hiện ca ghép thận đầu tiên.

Ca ghép thận đầu tiên tại Bệnh viện Quân y 175 xuất viện

Ngày 8/8, Bệnh viện Quân y 175 tổ chức lễ trao giấy ra viện cho bệnh nhân ghép thận đầu tiên tại bệnh viện. Đây là ca phẫu thuật ghép thận với quy trình hoàn chỉnh đầu tiên tại bệnh viện, đánh dấu cột mốc mới trong chuyển giao công nghệ giữa bệnh viện Quân y 175 và bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bệnh viện Chợ Rẫy đã chi trả các khoản tiền còn lại cho gia đình bệnh nhân.

Hai anh em bị ngộ độc botulinum được chuyển về bệnh viện địa phương tiếp tục điều trị

Ngày 9/6, TS BS Nguyễn Thị Thủy Ngân, Phó khoa Bệnh nhiệt đới Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, sau một thời gian được chăm sóc tích cực, chiều hôm qua, 8/6, hai bệnh nhân bị ngộ độc botulinum đã được hỗ trợ chuyển viện về Bệnh viện đa khoa Hậu Giang tiếp tục trị liệu.
Bữa sáng nghĩa tình

Bữa sáng nghĩa tình

Bữa sáng nghĩa tình do Hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng thực hiện hơn ba năm qua, đã trao tặng hàng nghìn suất ăn sáng miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp hàng nghìn lượt trường hợp là bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và lao động thu nhập thấp, tiết kiệm được một phần chi phí mỗi tháng.