Tạo thuận lợi, tăng cường các kênh tiếp cận đối với dịch vụ điện hạ áp

Tạo thuận lợi, tăng cường các kênh tiếp cận đối với dịch vụ điện hạ áp

Với mong muốn mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng điện, góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong đời sống kinh tế-xã hội, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã tăng cường mở rộng các kênh tiếp cận đối với dịch vụ cấp điện hạ áp. Giờ đây, khách hàng có thể trực tiếp sử dụng các dịch vụ về điện mọi lúc, mọi nơi và liên tục 24/24 giờ.
Lễ cắt băng khai mạc sân chơi Vui Hè Trực Tuyến An Toàn.

Vui hè trực tuyến an toàn cùng Google

Sáng 31/5, Không gian vui hè được khai mạc tại Cung Thiếu nhi Hà Nội với nhiều hoạt động tương tác giúp trẻ em và phụ huynh nâng cao kiến thức bảo vệ bản thân và cư xử văn minh hơn trên môi trường trực tuyến. Bên cạnh các không gian vui chơi được bố trí trong khuôn viên sân Cung Thiếu nhi, ở sân khấu chính là Bàn tròn thảo luận với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục và nghệ sĩ nổi tiếng.
Cán bộ Trường đại học Công nghiệp Hà Nội tư vấn tuyển sinh năm 2023 cho thí sinh.

Các mốc thời gian tuyển sinh năm 2023

Từ ngày 10/7 đến 17 giờ ngày 30/7, thí sinh thực hiện đăng ký, điều chỉnh và bổ sung nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng ngành giáo dục mầm non không giới hạn số lần. Trước 17 giờ ngày 6/9, tất cả các thí sinh trúng tuyển hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt một trên hệ thống.
Quang cảnh hội thảo trực tuyến. (Ảnh: TTXVN)

Hội thảo Lý luận lần thứ 17 giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Trung Quốc

Thực hiện thỏa thuận giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc về hợp tác nghiên cứu lý luận và tổng kết thực tiễn, ngày 29/3, Hội thảo Lý luận lần thứ 17 giữa Đảng Cộng sản hai nước đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến với chủ đề "Kinh nghiệm về sáng tạo quản lý xã hội trong thời đại thông tin hóa."
Tiếp nhận gần 72,5 nghìn trường hợp giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp trực tuyến

Tiếp nhận gần 72,5 nghìn trường hợp giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp trực tuyến

Đến hết ngày 15/3, gần 72,5 nghìn người đã được tiếp nhận từ Cổng dịch vụ công quốc gia để xác nhận và trả quá trình đóng bảo hiểm thất nghiệp. Qua đó, dịch vụ công này góp phần giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp cho người lao động thuận tiện và nhanh chóng hơn.
Kiểm định phương tiện tại một trung tâm đăng kiểm ở Hà Nội.

Áp dụng phần mềm đăng kiểm trực tuyến

Phó cục trưởng Đăng kiểm Việt Nam Nguyễn Tô An cho biết, trước tình trạng ùn tắc, quá tải tại một số trung tâm đăng kiểm thời gian qua, lãnh đạo Cục đã chỉ đạo Phòng Kiểm định xe cơ giới ( Cục Đăng kiểm Việt Nam ) phát triển phần mềm TTDK đăng ký lịch hẹn kiểm định từ xa, qua đó giảm tình trạng ùn tắc, quá tải tại các trạm đăng kiểm trên toàn quốc.
Thí sinh tham gia các phần thi tại “Sân chơi đọc sách tiếng Anh” năm 2022.

Hơn 11 thiếu nhi tranh tài tại “Sân chơi đọc sách tiếng Anh” năm 2022

Triển khai từ tháng 5 đến tháng 10/2022, sân chơi đọc sách tiếng Anh dành cho thiếu nhi đã giúp các em nhỏ trên cả nước tiếp cận hàng nghìn đầu sách miễn phí trực tuyến, phương pháp học tập chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng tư duy, thực hành thói quen đọc sách, phát triển kỹ năng ngoại ngữ mỗi ngày.
Ảnh minh hoạ

Hiệu quả từ nền tảng đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển trực tuyến

Việc nâng cấp, mở rộng nền tảng đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển trực tuyến theo hướng ngày càng thuận lợi, chính xác, tin cậy hơn đã nhận được sự ủng hộ của người dân, góp phần không nhỏ vào thành công của kỳ thi tốt nghiệp và đợt tuyển sinh có quy mô triệu thí sinh tham gia. 
Các hoạt động tại Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2020.

TP Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Du lịch lần thứ 17 bằng hình thức trực tuyến

Từ ngày 4/12 đến ngày 25/12, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh phối hợp Hiệp hội Du lịch thành phố tổ chức Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh lần thứ 17 năm 2021 với chủ đề “Điểm đến an toàn – hành trình sống động”. Thông tin trên được đưa ra tại buổi họp báo về sự kiện do Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch thành phố tổ chức sáng 25/11.