Ban chấp hành khóa mới của Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam.

GS,TS Lâm Quang Thành được bầu là Chủ tịch Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam

Sáng 12/11, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam khóa III (nhiệm kỳ 2022-2027) đã được tổ chức. Đại hội bầu ra 27 ủy viên Ban chấp hành trong đó có 9 ủy viên thường vụ. Chủ tịch Liên đoàn khóa mới là GS,TS Lâm Quang Thành, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục-Thể thao.
Công tác quảng bá, thông tin về SEA Games 31 trên các tuyến phố chính của Hà Nội. (Ảnh: Thủy Nguyên)

Việt Nam sẵn sàng cho SEA Games 31

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra lúc 20 giờ ngày 12/5 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là lần thứ hai sau 19 năm kể từ SEA Games 22 năm 2003, Việt Nam vinh dự là chủ nhà của kỳ Đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Cho đến lúc này, mọi công tác chuẩn bị về hậu cần phục vụ đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội lớn.

VĐV Thạch Kim Tuấn đang tập luyện tại Tokyo.

Olympic Tokyo 2020: Thử thách lớn của Thể thao Việt Nam

Đoàn thể thao Việt Nam với 43 thành viên, trong đó có 18 vận động viên đã có mặt an toàn tại Thủ đô Tokyo của Nhật Bản để chuẩn bị tham dự Olympic Tokyo 2020. Nhiệm vụ chính của đoàn thể thao nước ta là thi đấu đoạt thành tích cao và giành huy chương, đồng thời quảng bá văn hóa và hình ảnh về một đất nước Việt Nam hòa bình, thân thiện.