

Đảng Cộng sản Việt Nam")},3000);
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#sông Tô Lịch
Có 16 kết quả
Sáng 18-3, Tạp chí Môi trường và Đô thị tổ chức Toạ đàm “Tương lai nào cho sông Tô Lịch”, nhằm tạo diễn đàn để các nhà khoa học, chuyên gia cùng tham gia trao đổi, thảo luận và đưa ra những giải pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm của sông Tô Lịch hiện nay.
Để giải quyết tình trạng ô nhiễm nguồn nước, thời gian qua, thành phố Hà Nội đã triển khai nhiều giải pháp cải thiện chất lượng môi trường, ưu tiên xử lý các sông bị ô nhiễm nghiêm trọng, trong đó, có sông Tô Lịch, sông Nhuệ và sông Đáy, từng bước làm “sống lại” các dòng sông.
Gói thầu số hai dự án xử lý nước thải Yên Xá (Hà Nội) có tổng chiều dài hơn 21km, gồm ba tuyến cống chính và những tuyến cống nhánh đấu nối thu gom nước thải từ các quận: Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai. Đây là một trong những dự án trong điểm của thành phố, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế -xã hội và nâng cao môi trường sống, chất lượng sống của người dân Thủ đô.