Bóng đá Mỹ đang làm những gì tốt nhất để cùng tận hưởng bước chân của Messi.

Hãy tận hưởng Messi

Messi sang Mỹ. Vâng, vậy là Messi đã đi theo con đường của... “tiền nhân” và “dưỡng già” ở Mỹ. Nhưng cái sự dưỡng già ấy nó khác lắm. Với Messi, có thể những trận đấu cùng Inter Miami ở Mỹ chỉ là những cuộc dạo chơi trước ngày chia tay, nhưng với phần còn lại của thế giới, đây là những ngày tận hưởng Messi. Tận hưởng một cách thật sự và hết tâm.
[Ảnh] Argentina: Hàng triệu người hâm mộ chào đón những người hùng vô địch World Cup

[Ảnh] Argentina: Hàng triệu người hâm mộ chào đón những người hùng vô địch World Cup

Chiều 20/12 (giờ địa phương), hàng triệu người hâm mộ Argentina đã đổ dồn về các tuyến phố chính ở thủ đô Buenos Aires để chào đón Lionel Messi và các đồng đội đã đem cúp vàng World Cup trở về sau hành trình lên ngôi vô địch thế giới ở giải đấu tại Qatar, qua đó hiện thực hóa giấc mơ vàng World Cup mà quốc gia Nam Mỹ khắc khoải trong gần 4 thập kỷ qua.
Lần đầu tiên sau 8 năm, vị trí dẫn đầu về thu nhập trong giới cầu thủ không phải là Ronaldo hoặc Messi mà thuộc về ngôi sao đàn em Mbappe. (Ảnh: Getty Images)

[Infographic] Top 10 cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới năm 2022

Lần đầu tiên sau 8 năm, vị trí dẫn đầu về thu nhập trong giới cầu thủ không thuộc về Lionel Messi hoặc Cristiano Ronaldo. Cái tên vượt lên dẫn đầu danh sách các cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới năm 2022 là sao trẻ Kylian Mbappe của Paris-Saint Germain, với mức thu nhập 128 triệu USD, con số cao kỷ lục trong bảng xếp hạng thường niên do tạp chí Forbes công bố.