Toàn cảnh hội thảo.

Góp ý vào dự thảo Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi

Cả 2 dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi và Luật Kinh doanh Bất động sản sửa đổi đang được lấy ý kiến rộng rãi của người dân, doanh nghiệp, các hiệp hội nghề nghiệp, địa phương và các bộ, ngành trong vòng 2 tháng, dự kiến sẽ được báo cáo tại Kỳ họp thứ 5 và thông qua vào Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.
Bí thư Đảng ủy, Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Bá Hùng phát biểu chỉ đạo hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào các Dự thảo văn kiện.

Cộng đồng Việt Nam tại Lào góp ý Dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII

Ngày 11-11, Hội nghị công bố và lấy ý kiến đóng góp của kiều bào và cộng đồng người Việt Nam ở Lào vào Dự thảo văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được tổ chức tại Đại sứ quán Việt Nam ở Thủ đô Vientiane, Lào.

Quang cảnh Hội nghị.

Nhiều ý kiến đóng góp thiết thực của thanh niên vào dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng

Sáng 4-11, tại TP Bắc Ninh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến thanh niên công nhân, thanh niên đô thị, thanh niên nông thôn về dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Hội nghị có dự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Trung ương, Trung ương Đoàn cùng 130 đại biểu thanh niên đến từ 14 đơn vị tỉnh, thành và Đoàn Khối các cơ quan Trung ương.