Tọa đàm "Nhìn lại 2021 - Những chuyển hướng chiến lược". (Ảnh: VGP).

Nhìn lại 2021 - Những chuyển hướng chiến lược

Chiều 4/1, tại Hà Nội, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức Tọa đàm "Nhìn lại 2021-Những chuyển hướng chiến lược" nhằm phân tích, đánh giá về những chính sách mang tính chuyển hướng chiến lược trong phòng, chống dịch Covid-19, nhất là Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021, các dấu ấn trong chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong năm qua, đặc biệt là suy nghĩ và nhận định về triển vọng năm 2022 cũng như các năm tiếp theo.

Nghị quyết 128/NQ-CP - hướng tới bình thường mới

Nghị quyết 128/NQ-CP - hướng tới bình thường mới

Sáng 18/10, tại Hà Nội, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức tọa đàm “Nghị quyết 128 - Hướng tới bình thường mới”. Tại tọa đàm, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương, các chuyên gia đã phân tích, bình luận, làm rõ hơn các thông tin, nội dung cụ thể liên quan Nghị quyết 128/NQ-CP, tư duy và sự chuyển hướng chiến lược của Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch cũng như việc đưa Nghị quyết vào thực thi hiệu quả trong cuộc sống.

Cổng TTĐT Chính phủ và Tập đoàn Mai Linh trao máy tính bảng cho các em học sinh tại xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Hà Nội. (Ảnh: VGP/Thiện Tâm)

Trao 100 máy tính bảng cho học sinh khó khăn huyện Thường Tín

Hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động, ngày 16/10, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ đã phối hợp Tập đoàn Mai Linh tổ chức trao 100 máy tính bảng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Tự Nhiên và Tiền Phong của huyện Thường Tín, TP Hà Nội.

Thủ tướng làm việc với Cổng Thông tin điện tử Chính phủ. Ảnh: NHẬT BẮC

Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Cổng TTĐT Chính phủ

Thủ tướng Chính phủ ghi nhận, đánh giá cao những kết quả tích cực mà Cổng Thông tin điện tử (TTĐT) Chính phủ đã đạt được, góp phần vào thành tích chung của Chính phủ, Văn phòng Chính phủ trong thời gian qua. Cổng cần xây dựng đề án, dự án trình cấp có thẩm quyền phê duyệt nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng Cổng TTĐT Chính phủ.

Kỷ niệm 15 năm Cổng Thông tin điện tử Chính phủ hòa mạng internet toàn cầu

Chiều 6-1, tại Hà Nội, Cổng Thông tin điện tử (TTĐT) Chính phủ kỷ niệm 15 năm hoà mạng internet toàn cầu (10-1-2006 – 10-1-2021). Đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ dự và phát biểu ý kiến. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan T.Ư; các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước.