(Ảnh minh họa)

Một cá nhân bị phạt 1,5 tỷ đồng do hành vi thao túng thị trường chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với nhà đầu tư cá nhân là ông Nguyễn Hữu Đức, với mức phạt tiền lên tới 1,5 tỷ đồng, do có hành vi sử dụng nhiều tài khoản, liên tục mua, bán, giao dịch cổ phiếu, tạo cung, cầu giả, thao túng giá cổ phiếu FIR.
(Ảnh minh họa)

Giao dịch cổ phiếu không báo cáo, hai cá nhân bị phạt hơn 700 triệu đồng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính hai nhà đầu tư cá nhân là bà Chu Thị Lương và ông Đỗ Quý Đường, với tổng số tiền phạt 719,42 triệu đồng cùng đình chỉ giao dịch chứng khoán 4 tháng, do đã có hành vi không báo cáo về việc dự kiến giao dịch đối với cổ phiếu HPX.
Ban Tổ chức khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích đóng góp an sinh xã hội trong tỉnh.

Tuyên dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp an sinh xã hội ở Vĩnh Long

Chiều 21/11, Tỉnh ủy Vĩnh Long tổ chức hội nghị tổng kết đợt phát động đặc biệt chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2022 và gặp mặt biểu dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, Quỹ “Vì người nghèo” và các chương trình an sinh xã hội của tỉnh.
Vinh danh 55 tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động bảo trợ người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Thái Bình.

Tôn vinh tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động nhân đạo, từ thiện của tỉnh Thái Bình

Ngày 4/10, tại thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, 55 doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái và có những hoạt động nhân đạo, từ thiện nổi bật đã được Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam; Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam vinh danh.
Thừa ủy quyền, lãnh đạo tỉnh Bình Dương trao Huân chương Lao động hạng ba cho 2 cá nhân.

Bình Dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch

Chiều tối 3/12, tại Trung tâm hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh; biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch.

Đảng ủy Khối DNTƯ tuyên dương các tập thể, cá nhân; biểu dương các đồng chí bí thư chi bộ tiêu biểu.

Đảng ủy Khối DNTƯ tuyên dương các tập thể, cá nhân, bí thư chi bộ tiêu biểu

Sáng 27-11, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp T.Ư tổ chức Hội nghị tổng kết đợt thi đua học tập và làm theo Bác, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 và tuyên dương bí thư chi bộ tiêu biểu trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2017-2020. Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư dự và chỉ đạo Hội nghị.