[Ảnh] Ngày đầu tứ kết World Cup: Brazil đắng cay về nước, Argentina lọt khe cửa hẹp

[Ảnh] Ngày đầu tứ kết World Cup: Brazil đắng cay về nước, Argentina lọt khe cửa hẹp

Ở lượt trận đầu tiên của vòng tứ kết World Cup 2022, đội tuyển Brazil - đội được đánh giá có nhiều khả năng vô địch nhất đã phải về nước sau thất bại trước Croatia trên loạt sút luân lưu, Modrid cùng các đồng đội đã chứng minh sự già dặn của đội bóng châu Âu. Cũng trên loạt sút may rủi, Messi và các vũ công Tango thể hiện bản lĩnh để quật ngã những người Hà Lan bay.
[Ảnh] Nhìn lại World Cup ngày thứ 12: Kỳ tích mang tên “Samurai xanh”

[Ảnh] Nhìn lại World Cup ngày thứ 12: Kỳ tích mang tên “Samurai xanh”

Địa chấn đã xảy ra trong ngày thi đấu thứ 12 của World Cup 2022 khi đội tuyển Nhật Bản bất ngờ quật ngã “ông lớn” Tây Ban Nha với tỷ số 2-1 để tiến vào vòng 1/8 với tư cách là đội đứng đầu bảng E - bảng đấu “tử thần” với sự góp mặt của 2 nhà cựu vô địch thế giới Tây Ban Nha và Đức.
Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam tặng bằng khen và hoa chúc mừng 3 cầu thủ Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam người Quảng Nam.

Quảng Nam tuyên dương các nữ cầu thủ bóng đá Việt Nam

Sáng 24/2, tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam), Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt tuyên dương, khen thưởng vận động viên tiêu biểu, xuất sắc người Quảng Nam tham gia đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thi đấu vào vòng chung kết World Cup 2023 và vận động viên Quảng Nam đạt danh hiệu quả bóng vàng Futsal năm 2021.

Đại diện Vinamilk trao thưởng cho đội tuyển bóng đã nữ quốc gia khi lọt vào World cup 2023.

Vinamilk thưởng 1 tỷ đồng mừng kỳ tích lịch sử của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Tại buổi lễ mừng công đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đạt thành tích giành vé dự World cup 2023, với vai trò là đơn vị đồng hành chính thức từ năm 2019 đến nay, Vinamilk đã tặng thưởng 1 tỷ đồng (gồm 500 triệu tiền mặt và 500 triệu là các sản phẩm dinh dưỡng của công ty) đến các nữ cầu thủ và thành viên Ban huấn luyện.

Ông Hoàng Tùng là người trực tiếp ra sân bay liên tục trong một tuần để đón các đoàn của đội tuyển Nữ Việt Nam sang Ấn Độ thi đấu những ngày đầu tiên. (Ảnh: VFF)

Đội tuyển nữ cảm ơn Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai và kiều bào đang sinh sống tại Ấn Độ

Trong thời gian thi đấu Vòng chung kết Asian Cup 2022, diễn ra tại thành phố Pune và Navi Mumbai, đội tuyển nữ Việt Nam đã nhận được sự đón tiếp và hỗ trợ rất nhiệt tình của đại diện Lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai và kiều bào người Việt đang sinh sống và làm việc tại Ấn Độ.