Bác sĩ Nguyễn Xuân Thành siêu âm cho người cao tuổi ở huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Khám bệnh, tặng quà đối tượng chính sách, hộ nghèo tại Quảng Bình

Vượt lên những khó khăn, trở ngại do Quảng Bình có mưa to trong những ngày qua, đoàn y, bác sĩ thiện nguyện đến từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Quảng Bình đã nỗ lực đến tận vùng biên giới Trường Sơn và các xã khác của huyện Quảng Ninh để khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho hộ nghèo và học sinh.
Tặng quà cho bệnh nhi ung thư.

Đóng góp sức trẻ vì an sinh xã hội

Nhằm chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Đà Nẵng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027, Thành Đoàn Đà Nẵng đã tổ chức Đợt hoạt động cao điểm vì an sinh xã hội trên toàn thành phố từ ngày 15 đến 25/9. Qua đó, nhiều mô hình, chương trình đã được các cấp thực hiện, chung tay góp phần chia sẻ khó khăn với người nghèo, thanh niên yếu thế.
Đại diện Uniqlo cùng H'Hen chung tay mang đến thêm niềm vui tựu trường cho các em nhỏ qua các món quà thiết yếu

Hơn 7.000 sản phẩm tái sử dụng tặng trẻ em vùng cao

Ngày 24/8, Uniqlo, thương hiệu bán lẻ thời trang Nhật Bản công bố trao tặng hơn 7.000 sản phẩm thu thập được qua chương trình Re.Uniqlo đến trẻ em tại 9 điểm trường được Quỹ Hy vọng (Hope) và các đối tác khánh thành tại các tỉnh vùng cao Điện Biên và Sơn La, cùng với Bình Phước từ tháng 8 đến tháng 10/2022.
Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa cho các hộ dân xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà cho gia đình chính sách tại Đồng Nai

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ và chào mừng 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930-1/8/2022), sáng 29/7, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dẫn đầu Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và dâng hương, dâng hoa tại một số đền thờ liệt sĩ, di tích căn cứ cách mạng trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.
Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng và lãnh đạo tỉnh Hải Dương tặng quà Người có công tại Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần, Người có công và Xã hội Hải Dương.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng thăm, tặng quà người có công ở Hải Dương

Sáng 21/7, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và đồng chí Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương về thành phố Chí Linh thăm, tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần, Người có công và Xã hội tỉnh Hải Dương.
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh và người có công Long Đất, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà đối tượng chính sách tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng 21/7, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng Thương binh và người có công Long Đất (huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).
Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao học bổng, máy tính bảng tặng học sinh hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Trao học bổng và máy tính bảng tặng thiếu nhi vượt khó tỉnh Bắc Giang

Không chỉ được thỏa thích vui chơi, giao lưu, học hỏi, tại Ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”, do Hội đồng Đội Trung ương tổ chức ngày 27/5 tại Trường Tiểu học Tân Tiến (thành phố Bắc Giang), các em học sinh còn được nhận hàng nghìn phần quà ý nghĩa, có giá trị.

Các nhà hảo tâm chào các em nhỏ từ xa, do tình hình Covid-19 còn phức tạp. (Ảnh: THANH THỂ)

Người Việt tại Nga tặng quà trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn

Ngày 24/12, cộng đồng người Việt Nam tại thành phố Moskva phối hợp Trung tâm thương mại “Sadovod”, các tổ chức xã hội, từ thiện Nga tổ chức chuyến đi thiện nguyện trao quà tặng các trường nội trú, chăm sóc trẻ mồ côi, khuyết tật tại tỉnh Ryazan, cách thủ đô Moskva khoảng 200 km về phía đông nam.

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh tặng quà động viên các gia đình có người thân bị mất do dịch Covid- 19 trên địa bàn huyện Long Điền (Bà Rịa-Vũng Tàu).

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tặng quà các hộ gia đình tiêu biểu ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Sáng 15/11, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021), đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, cùng lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tặng quà, động viên các hộ gia đình tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước và phòng, chống dịch Covid-19; các hộ gia đình có người thân bị mất do dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Long Điền và Đất Đỏ.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh thăm, tặng quà người có công nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ.

Hà Nội dành 3,8 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Quốc khánh

Hơn 3.700 người có công sẽ được tặng quà với tổng kinh phí là 3,8 tỷ đồng. Đây là nội dung quan trọng trong Kế hoạch 178/KH-UBND của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội vừa ban hành về tặng quà tới các đối tượng chính sách là người có công, cơ sở cách mạng nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2021).

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện đơn vị tài trợ trao bảng tượng trưng, tặng quà cho ông Kim Sô, Giáo cả Thánh đường Anwar.

Tặng quà cho đồng bào Chăm bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Ngày 13/7, tại Thánh đường Anwar, đồng chí Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ và lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 8 tổ chức trao tặng 200 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho đồng bào dân tộc Chăm có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.