Đội bóng bàn Hà Nội quyết tâm giành vị trí cao nhất

Đội bóng bàn Hà Nội quyết tâm giành vị trí cao nhất

Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 42 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 3/6 tới đây. Đến thời điểm này, các đội đã chuẩn bị sẵn sàng để bước vào thi đấu. Được đánh giá là một trong những đội mạnh nhất của giải năm nay, Đội bóng bàn Hà Nội đã ra quân với quyết tâm giành thứ hạng cao nhất ở những nội dung thế mạnh.
[Video] Thách đấu bóng bàn với nhà vô địch SEA Games 32 Đinh Anh Hoàng và Trần Mai Ngọc

[Video] Thách đấu bóng bàn với nhà vô địch SEA Games 32 Đinh Anh Hoàng và Trần Mai Ngọc

Trong một buổi chiều mùa hè nóng nực và ướt đẫm mồ hôi, hai nhà vô địch SEA Games 32 môn bóng bàn (nội dung đôi nam nữ), Đinh Anh Hoàng và Trần Mai Ngọc đã dành cho nhóm phóng viên Báo Nhân Dân một khoảng thời gian để chia sẻ những suy nghĩ và trải qua những thử thách tại phòng tập.
Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng trao thưởng cho Đoàn thể thao Hà Nội tham dự SEA Games 32.

Hà Nội khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32

Chiều 25/5, thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng vận động viên, huấn luyện viên Hà Nội đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32). Tới dự có đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội.
Nguyễn Thị Oanh và những bước chạy truyền cảm hứng

Nguyễn Thị Oanh và những bước chạy truyền cảm hứng

Nguyễn Thị Oanh, "cô gái vàng" điền kinh sinh năm Ất Hợi, cũng vì thế, người hâm mộ yêu mến gọi cô với biệt danh Oanh “Ỉn”. Trả lời phỏng vấn Báo Nhân Dân, Oanh đã chia sẻ về hành trình vượt qua khó khăn, từ chiều cao khiêm tốn cho đến bệnh viêm cầu thận, để sống với đam mê, đem lại vinh quang cho thể thao Việt Nam.
Nguyễn Thị Huyền ăn mừng vô địch nội dung chạy 400m rào nữ SEA Games 32. (Ảnh: Dương Thuật)

Từ SEA Games 32 đến ASIAD 19

Thể thao Việt Nam đại thắng ở SEA Games 32 và xếp thứ nhất toàn đoàn. Niềm vui chiến thắng vẫn dâng trào trong từng thành viên của Đoàn Thể thao Việt Nam tranh tài tại Campuchia, nhưng chúng ta ngay lập tức đã phải bước vào hành trình mới để tranh tài tại ASIAD 19 sẽ diễn ra sau đây chỉ chưa đầy 4 tháng.
Các võ sĩ Việt Nam giành HCV nội dung kata đồng đội nữ tại SEA Games 32. Ảnh: MINH QUYẾT

Nuôi mộng ở châu lục

Tại SEA Games 32 trên đất Campuchia, đội tuyển karate Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xếp nhất toàn đoàn và vượt chỉ tiêu đề ra, khép lại kỳ đại hội thành công trên đất Campuchia. Đây chính là điểm tựa quan trọng để karate Việt Nam thêm phần tự tin hướng tới đấu trường ASIAD 19 sắp tới.
Nụ cười chiến thắng của Nguyễn Thị Oanh tại SEA Games 32. (Ảnh: TTXVN)

[Infographic] Nguyễn Thị Oanh - kỷ lục gia của điền kinh Việt Nam

Là một trong số các vận động viên đem về nhiều Huy chương Vàng nhất cho Đoàn Thể thao Việt Nam ở SEA Games 32, Nguyễn Thị Oanh đã đi vào lịch sử với tư cách là vận động viên điền kinh Việt Nam đầu tiên giành 4 Huy chương Vàng cá nhân ở 1 kỳ SEA Games, với 4 tấm Huy chương Vàng các nội dung 5.000m, 10.000m, 1.500m và 3.000m vượt chướng ngại vật tại kỳ SEA Games trên đất Campuchia.