Quảng Ninh gặp mặt, khen thưởng các huấn luyện viên, vận động viên có thành tích xuất sắc tại SEA Games 32

NDO - Chiều ngày 25/5, Tỉnh ủy Quảng Ninh đã gặp mặt, tuyên dương và khen thưởng các huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32).
0:00 / 0:00
0:00
Quảng Ninh gặp mặt, khen thưởng các huấn luyện viên, vận động viên có thành tích xuất sắc tại SEA Games 32 ảnh 1

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trao tặng Bằng khen cho các huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32.

Tham gia Đoàn Thể thao Việt Nam, tỉnh Quảng Ninh có 14 vận động viên và 4 huấn luyện viên, thi đấu 6 môn: Bóng đá nữ, bóng chuyền nữ, bơi, võ gậy, cờ tướng và khiêu vũ thể thao.

Qua thi đấu, các vận động viên Quảng Ninh đã xuất sắc đoạt 4 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 2 huy chương đồng. Đây là thành tích tốt nhất của thể thao Quảng Ninh qua các kỳ SEA Games, vượt ngoài sự mong đợi của người hâm mộ Vùng mỏ và mục tiêu được giao trước khi lên đường tham gia SEA Games 32.

Quảng Ninh gặp mặt, khen thưởng các huấn luyện viên, vận động viên có thành tích xuất sắc tại SEA Games 32 ảnh 3

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký trao tặng Bằng khen cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32.

Tại buổi gặp mặt, tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh và tiền thưởng là 1.374.000.000 đồng.

Cụ thể, tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh cho 4 huấn luyện viên và 12 vận động viên có thành tích xuất sắc kèm theo tiền thưởng là 661.000.000 đồng; Tập đoàn Công nghiệp Than - khoáng sản Việt Nam thưởng 661.000.000 đồng; tỉnh Đoàn Quảng Ninh tặng bằng khen và tiền thưởng cho 13 huấn luyện viên, vận động viên; và Liên Đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh tặng bằng khen và tiền thưởng cho 4 huấn luyện viên.

Quảng Ninh gặp mặt, khen thưởng các huấn luyện viên, vận động viên có thành tích xuất sắc tại SEA Games 32 ảnh 4

Lãnh đạo Tỉnh Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm với các huấn luyện viên và vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32.