Chấn thương của Thúy Nga không nghiêm trọng

NDO - Theo kết quả kiểm tra, chấn thương của trung vệ Trần Thị Thúy Nga (đội tuyển nữ Việt Nam) không cần phẫu thuật mà chỉ cần tập phục hồi kết hợp vật lý trị liệu
0:00 / 0:00
0:00
Trung vệ đội tuyển Việt Nam được kiểm tra chấn thương tại bệnh viện Vinmec. (Ảnh: VFF)
Trung vệ đội tuyển Việt Nam được kiểm tra chấn thương tại bệnh viện Vinmec. (Ảnh: VFF)

Tại trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 32 vừa qua giữa đội tuyển nữ Việt Nam và Myanmar, Trần Thị Thúy Nga đã có va chạm mạnh với một cầu thủ bên phía đội bạn, cô gái Việt Nam đã rất đau đớn và phải rời sân bằng cáng, những giọt nước mắt đã rơi và cô được đưa thẳng tới bệnh viện.

Sau chiến thắng 2-0 chung cuộc của các đồng đội, Thúy Nga cũng đã có mặt trở lại sân Olympic để nhận Huy chương Vàng trong tình trạng khập khiễng, phải có người dìu lên bục nhận huy chương.

Những ngày qua, người hâm mộ bóng đá nữ không khỏi lo lắng với tình trạng chấn thương của trung vệ đội tuyển Việt Nam.

May mắn thay, theo kết quả kiểm tra ngày hôm nay (17/5) sau khi đội tuyển nữ trở về từ Campuchia, trung vệ Thúy Nga chỉ bị tổn thương dây chằng bên trong và dây chằng chè đùi trong gối phải.

Với kết quả này, Thúy Nga - trung vệ đội tuyển nữ Việt Nam, đội trưởng đội bóng đá nữ Thái Nguyên T&T sẽ không cần phải phẫu thuật, mà chỉ cần tập phục hồi kết hợp vật lý trị liệu.