Theo kế hoạch đang chờ Chính phủ phê duyệt, nhà đầu tư nước ngoài sẽ được sở hữu đất ở tại Thái Lan.

Thái Lan sẽ cho phép người nước ngoài được sở hữu đất ở

Ngày 15/7, người phát ngôn Chính phủ Thái Lan Thanakorn Wangboonkongchana cho biết, Chính phủ nước này đang có kế hoạch cho phép người nước ngoài được quyền sở hữu đất đai để làm nhà ở. Kế hoạch này được đưa ra nhằm thu hút thêm nhiều nhà đầu tư nước ngoài, từ đó kích thích nền kinh tế Thái Lan phát triển.
Nhân viên y tế cung cấp thông tin vaccine cho một cán bộ của tổ chức Phi chính phủ nước ngoài tại buổi tiêm ngày 13/7 (Ảnh: BV Phổi T.Ư).

Tiêm chủng vaccine Covid-19: Không phân biệt người Việt Nam hay nước ngoài

Với chủ trương “không để ai bị bỏ lại phía sau”, tinh thần đoàn kết quốc tế, không phân biệt quốc gia, dân tộc, cùng chia sẻ trước thách thức chưa từng có tiền lệ của đại dịch Covid-19, cho đến nay, hàng nghìn người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam đã được tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19.

Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lê Khánh Hải đọc Quyết định về đặc xá năm 2021.

Công bố Quyết định về đặc xá năm 2021 của Chủ tịch nước

Sáng 2/7, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo Công bố Quyết định về đặc xá năm 2021 của Chủ tịch nước. Đối tượng đặc xá bao gồm: Người đang chấp hành án phạt tù có thời hạn, người bị kết án tù chung thân đã được giảm xuống tù có thời hạn, người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù. 

Cán bộ huyện Lục Ngạn, Bắc Giang khảo sát cây vải thiều khi ra hoa.

Chính phủ đồng ý cho người nước ngoài nhập cảnh vào Bắc Giang thu mua vải thiều

Ngày 14- 5, Văn phòng Chính phủ có Công văn đề nghị Tổ công tác của năm bộ gồm: Ngoại giao, Y Tế, Công an, Quốc phòng, Giao thông vận tải sớm xử lý ý kiến của UBND tỉnh Bắc Giang cấp visa nhập cảnh, cấp phép chuyến bay (nếu có)… vào địa phương thu mua vải thiều bảo đảm chặt chẽ, kịp thời và bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Tang vật của vụ án.

Khởi tố đường dây buôn bán ma túy do người nước ngoài thực hiện

Ngày 23-9, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt giam đối với Chukwuemeka Confidence Onyiriuka (SN 1988, quốc tịch Nigeria) và vợ chồng Ochie Paul Ejike (SN 1969, quốc tịch Nigeria), Lý Mộc Kíu (tên thường gọi là Phụng, SN 1985, ngụ tỉnh Đắk Nông) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.