Hợp tác xây dựng giải pháp sức khỏe xanh từ y học cổ truyền

Nhân kỷ niệm Ngày sức khoẻ thế giới 7/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành Phong Group, Vạn Xuân Group và Viện Nhịp cầu tri thức vừa ký hợp tác chiến lược hướng tới sự phát triển xanh và bền vững với mục tiêu cộng đồng được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và hiệu quả thông qua y học cổ truyền.
0:00 / 0:00
0:00
Sự kết hợp Thành Phong Group, Vạn Xuân Group và Viện Nhịp cầu tri thức kỳ vọng mang đến sự chăm sóc sức khỏe xanh trên nền tảng y học cổ truyền
Sự kết hợp Thành Phong Group, Vạn Xuân Group và Viện Nhịp cầu tri thức kỳ vọng mang đến sự chăm sóc sức khỏe xanh trên nền tảng y học cổ truyền

Với thế mạnh của mình, Thành Phong Group đã hình thành các cơ sở sản xuất nông nghiệp-dược liệu công nghệ cao, chuỗi phòng khám đông y và các trung tâm chăm sóc phục hồi sức khỏe.

Với Vạn Xuân Group, thông qua trung tâm nghiên cứu đông y sẽ góp phần quan trọng trong việc bảo tồn và phát triển các bài thuốc quý. Họ không chỉ ứng dụng những bài thuốc này vào việc khám chữa bệnh mà còn là nơi đào tạo và lan tỏa kiến thức về y học cổ truyền.

Viện Nhịp cầu tri thức với vai trò là cầu nối tri thức, đã hội tụ những nhà khoa học và tri thức trẻ tài năng để đóng góp quan trọng trong nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ.

Sự kết hợp này với kỳ vọng để tạo ra những khám phá các giải pháp tiên tiến, hiện đại từ nền y học cổ truyền Việt Nam. Đại diện các bên khẳng định sẽ cùng nhau hướng tới việc tạo ra những giải pháp sức khỏe đáng tin cậy, hiệu quả và bền vững cho cộng đồng.