Đội tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam giành chiến thắng thứ 4 liên tiếp

NDO -

Chiều 9/5, tại bãi biển Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, trong trận đấu đầu tiên tại luợt về môn Bóng ném bãi biển nam SEA Games 31, Đội tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước đội tuyển Singapore, qua đó tiến gần hơn tới việc bảo vệ tấm Huy chương Vàng cách đây 3 năm tại Philippines.

Đội tuyển Việt Nam (áo trắng) giành thắng lợi 2-0 trước đội tuyển Singapore.
Đội tuyển Việt Nam (áo trắng) giành thắng lợi 2-0 trước đội tuyển Singapore.

Trước đối thủ được đánh giá yếu nhất, đội tuyển Việt Nam áp đặt thế trận ngay từ những phút đầu của hiệp đầu tiên, các cầu thủ nhanh chóng dẫn đối thủ 7-0 và khoảng cách từ đó cứ lớn dần thêm. Đối mặt với ứng cử viên cho chiếc Huy chương Vàng tại môn Bóng ném bãi biển nam, các cầu thủ Singapore tỏ ra bất lực và nhận thất bại với tỷ số 8-20.

Sang đến hiệp 2, các cầu thủ chủ nhà chủ động chơi chậm lại, qua đó tạo cơ hội cho Singapore có nhiều thời điểm gây khó khăn cho đội tuyển Việt Nam. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng các cầu thủ Singapore vẫn không thể làm nên bất ngờ và nhận thất bại với tỷ số 14-17.

Chung cuộc, chủ nhà Việt Nam giành chiến thắng 2-0 trước Singapore và nâng số trận thắng của mình lên con số 4. Còn với Singapore, đây là trận thua thứ 4 và cơ hội giành huy chương của họ tại SEA Games 31 đã không còn.

* Trước đó, trong trận đấu giữa 2 đối thủ trực tiếp trong việc cạnh tranh tấm Huy chương Vàng với Việt Nam là Thái Lan và Philippines, dù rất nỗ lực nhưng các cầu thủ Thái Lan đành ngậm ngùi nhận thất bại với tỷ số 1-2.

Chiều mai (10/5), đội tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam gặp Philippines trong khi đó Thái Lan gặp đội cuối bảng Singapore.

SEA Games 31 tại Việt Nam