Lễ ký kết KH hợp tác toàn diện giữa Sun Group và Vietnam Airlines

Tập đoàn Sun Group và Vietnam Airlines mở rộng hợp tác chiến lược giai đoạn 2022-2023

Ngày 5/1, tại Hà Nội, Tập đoàn Sun Group và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2022-2023, nhằm gia tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng, tăng cường sức mạnh để khôi phục phát triển du lịch và hàng không, từ đó đóng góp cho việc phát triển kinh tế, xã hội và nâng tầm vị thế đất nước.

VNA vận chuyển miễn phí bác sĩ chống dịch cho Bắc Ninh, Bắc Giang

VNA vận chuyển miễn phí bác sĩ chống dịch cho Bắc Ninh, Bắc Giang

Để tiếp sức các khu vực tình hình dịch căng thẳng nhất, từ ngày 26-5, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) triển khai vận chuyển miễn phí các y, bác sĩ cùng hành lý đi kèm để hỗ trợ phòng, chống dịch cho các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang. Đây là hai địa phương ghi nhận số ca mắc Covid-19 cao nhất nước ta hiện nay.

Vietnam Airlines và tỉnh Khánh Hòa hợp tác phát triển du lịch, đầu tư. (Ảnh: Hãng hàng không Quốc gia VN cung cấp)

Vietnam Airlines và tỉnh Khánh Hòa hợp tác phát triển du lịch

Ngày 10-3, trong khuôn khổ hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp du lịch đầu năm do UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) và UBND tỉnh Khánh Hòa đã ký thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2021 - 2025, mở ra cơ hội để VNA và tỉnh Khánh Hòa phối hợp hiệu quả hơn trong phát triển du lịch, đầu tư, thương mại và hàng không.

Vietnam Airlines khôi phục đường bay tới Vân Đồn

Vietnam Airlines khôi phục đường bay tới Vân Đồn

Ngày 26-2, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết, hiện tỉnh Quảng Ninh đã khống chế được dịch Covid-19, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn an toàn và sẵn sàng hoạt động trở lại, từ ngày 3-3, VNA sẽ khôi phục đường bay giữa TP Hồ Chí Minh và Vân Đồn, trở thành hãng hàng không đầu tiên khôi phục đường bay tới sân bay này kể từ sau khi bùng phát dịch tại Quảng Ninh.

VNA đáp ứng tiêu chuẩn an toàn dịch bệnh cao nhất

VNA đáp ứng tiêu chuẩn an toàn dịch bệnh cao nhất

Ngày 22-2, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết, hãng đạt tiêu chuẩn an toàn dịch bệnh vượt trội nhất ngành hàng không Việt Nam và đáp ứng yêu cầu khắt khe của ngành hàng không quốc tế. Nhiều biện pháp phòng, chống dịch đang được VNA triển khai nghiêm ngặt hơn yêu cầu của ngành hàng không trong nước và quốc tế.

Hành khách được hưởng nhiều ưu tiên về dịch vụ mặt đất. (Ảnh minh họa)

VNA mở rộng quy mô hạng ghế phổ thông đặc biệt trên đường bay Hà Nội - TP Hồ Chí Minh

Ngày 25-12, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết, nằm trong chiến lược phát triển đường bay trọng điểm Hà Nội - TP Hồ Chí Minh, từ ngày 10-1-2021, VNA mở rộng quy mô hạng ghế phổ thông đặc biệt (PE) trên đường bay này nhằm gia tăng thêm nhiều tiện ích và mang đến cho hành khách trải nghiệm tốt nhất.

VNA là thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất Việt Nam

VNA là thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất Việt Nam

Ngày 10-11, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết, Công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới KPMG mới đây đã công bố kết quả khảo sát những thương hiệu Việt Nam có trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất (Top brand in Vietnam), trong đó VNA được xếp vị trí số 1 và là đại diện duy nhất của ngành hàng không. 

Chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên về Việt Nam

Chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên về Việt Nam

Trưa 25-9, chuyến bay mang số hiệu VN417 của Hãng hàng không Vietnam Airlines khởi hành từ thủ đô Seoul (Hàn Quốc) đã hạ cánh an toàn tại sân bay Nội Bài (Hà Nội). Đây là chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên về Việt Nam của ngành hàng không trong nước, sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.