VNA mở rộng quy mô hạng ghế phổ thông đặc biệt trên đường bay Hà Nội - TP Hồ Chí Minh

NDO -

Ngày 25-12, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết, nằm trong chiến lược phát triển đường bay trọng điểm Hà Nội - TP Hồ Chí Minh, từ ngày 10-1-2021, VNA mở rộng quy mô hạng ghế phổ thông đặc biệt (PE) trên đường bay này nhằm gia tăng thêm nhiều tiện ích và mang đến cho hành khách trải nghiệm tốt nhất.

Hành khách được hưởng nhiều ưu tiên về dịch vụ mặt đất. (Ảnh minh họa)
Hành khách được hưởng nhiều ưu tiên về dịch vụ mặt đất. (Ảnh minh họa)

Với tiêu chuẩn mới, hạng PE đường bay Hà Nội - TP Hồ Chí Minh được áp dụng trên cả các máy bay thân rộng Boeing 787, Airbus A350 và máy bay thân hẹp Airbus A321neo.

Định vị nằm giữa hạng thương gia và hạng phổ thông, hạng ghế PE hội tụ nhiều ưu điểm mang đến trải nghiệm dịch vụ tiện nghi, thoải mái cho hành khách. Cụ thể, hành khách được chọn chỗ miễn phí trước chuyến bay, được phục vụ tại quầy thủ tục ưu tiên, sử dụng phòng khách Bông Sen và lên máy bay bằng lối đi ưu tiên, qua đó rút ngắn thời gian chờ đợi trước chuyến bay.

Tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước 32 kg gắn thẻ ưu tiên kèm 12 kg hành lý xách tay cũng là một ưu điểm đáng chú ý giúp hành khách thoải mái hơn trong những chuyến đi. Trên chuyến bay, VNA cung cấp dịch vụ Internet và giải trí không dây (Wireless streaming/FPT play), mang lại những trải nghiệm bay thư giãn và thoải mái nhất.

Tổ chức Skytrax từng đánh giá VNA là một trong 20 hãng hàng không có hạng PE tốt nhất thế giới trong nhiều năm liên tiếp.

Khách hàng có thể mua vé hạng PE của VNA với giá từ 3,13 triệu đồng/chiều chưa bao gồm thuế, phí (tương đương hơn 3,9 triệu đồng/chiều bao gồm thuế, phí).

Nhân dịp mở rộng quy mô hạng PE trên đường bay Hà Nội - TP Hồ Chí Minh, VNA ưu đãi giảm 10% khi khách hàng mua vé PE trong ba ngày đầu mở bán, bắt đầu từ ngày 24-12, áp dụng với hành trình khởi hành từ ngày 10-1 đến 27-3-2021 (trừ giai đoạn cao điểm Tết). Vé được bán rộng rãi tại các phòng vé, đại lý, website của VNA.