Phiên khai mạc Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam 2022.

Phát triển đô thị thông minh chính là thực hiện chuyển đổi số đô thị

Về bản chất, phát triển đô thị thông minh cũng chính là thực hiện chuyển đổi số trong phạm vi, quy mô đô thị và lấy người dân làm trung tâm, Thứ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng khẳng định tại Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam 2022 diễn ra trong 2 ngày 1 và 2/12,
Đà Nẵng lần thứ 2 được vinh danh tại giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam ngày 18/12.

Đà Nẵng lần thứ 2 giành giải xuất sắc Thành phố thông minh Việt Nam

Đà Nẵng lần thứ 2 được vinh danh tại giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam. Có 45 Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2021, trong đó 9 giải thưởng được trao cho 4 đô thị; 36 giải pháp công nghệ số từ 25 doanh nghiệp được trao giải thưởng, 8 giải pháp xuất sắc được 5 sao.

Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam 2021 được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Khai mạc Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam 2021

Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam 2021 là nơi cập nhật thông tin, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, giới thiệu và đề xuất các giải pháp chuyển đổi số hiệu quả, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia, xây dựng đất nước phồn vinh, thịnh vượng.

Đại diện FPT nhận giải top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số

FPT giành 7 giải “Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021”

Tại lễ trao giải “Top 10 doanh nghiệp Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam 2021” do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa tổ chức, FPT được vinh danh 7 lần ở cả 3 nhóm lĩnh vực: truyền thống ngành CNTT, ưu tiên chuyển đổi số và công nghệ mới có lợi thế cạnh tranh ở hiện tại cũng như trong tương lai.