Chèo kayak trên sông Chày, Quảng Bình. (Ảnh: HƯƠNG GIANG)

Quảng Bình triển khai nhiều chương trình du lịch hấp dẫn nhân dịp SEA Games 31

Chiều 9/5, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, tại Hội nghị truyền thông quốc tế lần thứ hai của Đại hội Thể thao Đông Nam Á Việt Nam 2021 (SEA Games 31) tổ chức tại Thủ đô Hà Nội, Sở Du lịch Quảng Bình vinh dự cùng Tổng cục Du lịch giới thiệu về một số hoạt động truyền thông, quảng bá đến SEA Games 31.

Một hoạt động Hội Nam y Việt Nam trong nghiên cứu các phương pháp và bài thuốc dân tộc hỗ trợ phòng, chống Covid-19.

Thi thiết kế logo chương trình phổ biến kiến thức phòng, chống Covid-19 trên nền tảng số

Ngày 7/3, tại Hà Nội, Hội đồng sáng lập Nền tảng không gian số vì sức khỏe cộng đồng (CCH) tổ chức họp báo trực tuyến về cuộc thi quốc tế thiết kế logo cho nền tảng “Chương trình bảo dưỡng thân tâm thời Covid”. Chương trình được sự ủng hộ và bảo trợ của Văn phòng UNESCO tại Việt Nam, Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Ming Maa, Chủ tịch Tập đoàn Grab.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp các doanh nghiệp hàng đầu về đổi mới sáng tạo của Singapore

Chiều 25/2, tiếp tục các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Singapore, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp một số doanh nghiệp hàng đầu Singapore về đổi mới sáng tạo trong các lĩnh vực ứng dụng công nghệ, tài chính, bảo hiểm và logistic.

Sắc màu thủ công mỹ nghệ Việt Nam trên nền tảng số

Sắc màu thủ công mỹ nghệ Việt Nam trên nền tảng số

Chiều 7/12, trong khuôn khổ chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại, Hiệp hội xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam (VietCraft) đã khai mạc Hội chợ quốc tế Hàng trang trí gia đình và Quà tặng Việt Nam (Lifestyle Vietnam) được diễn ra bằng hình thức trực tuyến. Chương trình không chỉ là không gian trưng bày mang yếu tố thương mại mà còn là một công cụ mới giúp nhiều nhóm yếu thế hòa nhập với cuộc sống bình thường mới.