Người dân được trung chuyển miễn phí khi đến Bến xe Miền Đông mới để đi lại.

Trung chuyển miễn phí hành khách đi và đến từ bến xe Miền Đông mới

Ngày 1/12, tại Bến xe Miền Đông mới (thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh), Công ty cổ phần xe khách Phương Trang (Futa) phối hợp cùng các cơ quan chức năng bắt đầu triển khai các chuyến xe trung chuyển miễn phí hành khách khi đi và đến bến này về các quận, huyện trên địa bàn thành phố (trừ huyện Cần Giờ).
Hỗ trợ bữa ăn cho người dân làm căn cước công dân.

Hỗ trợ bữa ăn cho người dân làm căn cước công dân

Nhằm chia sẻ, đồng hành cùng cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Kiên Giang trong chiến dịch cấp thẻ căn cước công dân (CCCD), sáng 15-4, Hội Phụ nữ của Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh Kiên Giang đã tổ chức phát tặng các suất ăn sáng và nước uống miễn phí cho người dân, cán bộ chiến sĩ tại điểm cấp CCCD ở Xã Thạnh Đông A, huyện Tân Hiệp.

Bệnh nhân N.Q.C đã tỉnh đau khi được cấp cứu miễn phí tại BVĐKTƯ Cần Thơ.

Cấp cứu miễn phí bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp

Chiều 30-3, BS CK2 Phạm Thanh Phong, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Trung ương (BVĐKTƯ) Cần Thơ cho biết, các bác sĩ bệnh viện đã cứu sống nam bệnh nhân 41 tuổi, nhồi máu cơ tim cấp nguy cơ tử vong cao. Tuy nhiên, bệnh nhân được chữa trị không viện phí nhờ vào sự chung tay của các y, bác sĩ và phòng Công tác xã hội bệnh viện.

Phong tỏa thôn Lôi Động, xã Hoàng Động (huyện Thủy Nguyên).

Hải Phòng cung cấp nhu yếu phẩm miễn phí tới người dân vùng phong tỏa

TP Hải Phòng vừa phong tỏa khu vực thôn Lôi Động (xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên), nơi ở của chị Đ.T.Ph., điều dưỡng tại bộ phận tiếp đón bệnh nhân của Bệnh viện GTVT Hải Phòng - người nghi nhiễm Covid-19 sau khi hai lần có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Đồng thời, Hải Phòng sẽ cung cấp nhu yếu phẩm thiết yếu miễn phí tới người dân trong vùng phải phong tỏa theo Nghị quyết của HĐND thành phố đã ban hành.