Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi “Chào hè 2023"

NDO - Từ ngày 3/4 đến ngày 10/4/2023, hãng hàng không Vietnam Airlines chính thức triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm: “Chào hè 2023" trên tất cả các đường bay do hãng khai thác.
0:00 / 0:00
0:00
Vietnam Airlines triển khai chương trình ưu đãi “Chào hè 2023"

Theo đó, chương trình “Chào hè 2023" mang đến cho hành khách cơ hội mua vé với giá chỉ 999 nghìn đồng/chiều với hành trình nội địa ngắn và 1,299 triệu đồng/chiều trên các đường bay nội địa dài. Các hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi quốc tế cũng được triển khai giá ưu đãi từ 2,965 triệu đồng. Giá vé đã bao gồm thuế, lệ phí và áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 15/4/2023 đến 28/10/2023.

Để hưởng ưu đãi trên, khách hàng có thể mua vé tại website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Với mạng đường bay nội địa kết nối tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước và mạng bay quốc tế phủ kín toàn cầu, chương trình “Chào hè 2023" của Vietnam Airlines là dịp để hành khách có cơ hội tới các điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam và trên thế giới với mức giá ưu đãi. Cùng với đó, mỗi chuyến bay còn là hành trình để hành khách trải nghiệm dịch vụ quốc tế 4 sao của Hãng hàng không Quốc gia với lịch bay linh hoạt, đội tàu bay thân rộng hiện đại bậc nhất như Boeing 787 và Airbus A350.

Các đường bay nội địa chặng dài áp dụng mức giá 1,299 triệu đồng/chặng: Đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Hới/Vinh/Hải Phòng/Thanh Hóa/Vân Đồn

Đường bay giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh/Quy Nhơn/Pleiku/Buôn Ma Thuột/Tuy Hòa/Nha Trang/Đà Lạt/Cần Thơ/Phú Quốc

Đường bay Vinh - Nha Trang

Đường bay giữa Hải Phòng và Nha Trang/Đà Lạt/ Buôn Ma Thuột/ Phú Quốc

Đường bay giữa Thanh Hóa và Buôn Ma Thuột/Đà Lạt

Các chặng bay nội địa còn lại áp dụng mức giá 999 nghìn đồng/chặng.

Không áp dụng giá khuyến mãi trên đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh/Cần Thơ và Côn Đảo.