#nhà đất

6 kết quả

Trụ sở Ủy ban nhân dân phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình trước đây hiện đang bỏ hoang. (Ảnh minh họa)
Tin chung

Quảng Trị chỉ đạo hoàn thành việc rà soát, xử lý tài sản công sau sắp xếp trong tháng 8/2025

Ngày 18/8, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa ban hành Kế hoạch triển khai xử lý đối với tài sản công là trụ sở làm việc, cơ sở hoạt động sự nghiệp sau khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy và sắp xếp đơn vị hành chính, với yêu cầu rất rõ tiến độ, thời hạn hoàn thành. 

Các dự án nhà ở tại khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.
Kinh tế

Thành phố Hồ Chí Minh đề xuất thu thuế căn nhà thứ 2

Trong dự thảo nghị quyết thay thế Nghị quyết 54/2017/QH14 ngày 24/11/2017 của Quốc hội về cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đề xuất 2 phương án tăng thu thuế nhà, đất mà người sở hữu không trực tiếp sử dụng hoặc bất động sản thứ hai trở lên.
Không có căn cứ để kháng nghị theo thủ tục tái thẩm đối với Quyết định đình chỉ giải quyết vụ án dân sự liên quan nhà đất tại 63 Hàng Than
Bạn đọc

Không có căn cứ để kháng nghị theo thủ tục tái thẩm đối với Quyết định đình chỉ giải quyết vụ án dân sự liên quan nhà đất tại 63 Hàng Than

Tòa án nhân dân (TAND) cấp cao tại Hà Nội vừa có văn bản nêu rõ, không có căn cứ để kháng nghị theo thủ tục tái thẩm đối với Quyết định đình chỉ giải quyết vụ án dân sự số 20/2008/QĐST-DSST ngày 5/9/2008 của TAND quận Ba Đình liên quan nhà đất tại 63 Hàng Than.
Cán bộ Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Mường Ảng kiểm tra tiến độ sinh trưởng cây mắc ca của Hợp tác xã mắc ca Hội Cựu chiến binh Mường Ảng.
Kinh tế

Nhiều khó khăn trong triển khai các dự án mắc ca tại Điện Biên

Dù Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Điện Biên đã nhiều lần họp bàn thẳng thắn, quyết liệt nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai các dự án phát triển cây mắc ca trên địa bàn, nhưng tiến độ thực hiện các dự án vẫn không chuyển biến nhiều, nhiều đầu việc “giậm chân” tại chỗ. Thực trạng đó đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến niềm tin của người dân vùng dự án và kỳ vọng của cấp ủy, chính quyền địa phương.