Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: Reuters)

Tổng thống Nga sẵn sàng cử phái đoàn tới Minsk để hội đàm với Ukraine

Ngày 25/2, Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẵn sàng cử một phái đoàn đến thủ đô Minsk của Belarus để hội đàm với Ukraine. Phái đoàn này có thể gồm đại diện Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao và Phủ Tổng thống.

Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Tổng thống Nga đánh giá tình hình miền Ðông Ukraine xấu đi

Phát biểu trong cuộc họp báo chung với người đồng cấp Belarus Alexander Lukashenko tại Moskva, Tổng thống Nga Vladimir Putin đánh giá tình hình hiện nay ở miền Ðông Ukraine đang xấu đi, trong khi các nước phương Tây chưa sẵn sàng xem xét nghiêm túc các đề xuất an ninh then chốt. Tổng thống Lukashenko cho rằng, phương Tây đã "thổi phồng" nguy cơ quân sự tại khu vực. 

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Vladimir Putin.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội đàm và dự chiêu đãi của Tổng thống Vladimir Putin

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Vladimir Putin đã trao đổi, thống nhất nhiều phương hướng và biện pháp quan trọng nhằm mở ra giai đoạn hợp tác mới, đi vào chiều sâu, hiệu quả, thiết thực của quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga với tầm nhìn đến năm 2030.

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại lễ khai mạc chính thức Army Games 2021 và diễn đàn Army-2021.

Tổng thống Nga dự lễ khai mạc Army Games 2021 và diễn đàn Army-2021

Ngày 23/8, lễ khai mạc Hội thao Quân sự quốc tế lần thứ VII (Army Games 2021) và Diễn đàn Kỹ thuật-Quân sự quốc tế (Army-2021) đã long trọng diễn ra tại Công viên Patriot ở ngoại ô Moskva, với sự tham gia trực tiếp của Tổng thống nước chủ nhà Vladimir Putin.

Tổng thống Nga V.Putin. (Ảnh TASS)

Tổng thống Nga kêu gọi thế giới đoàn kết chống đại dịch

Ngày 8-6, trong bài phát biểu chào mừng gửi tới diễn đàn “Primakov Readings”, Tổng thống Nga V.Putin nhận định, dù còn quá sớm để nói về chiến thắng trước đại dịch Covid-19, song lúc này thế giới cần suy nghĩ về những bài học rút ra từ thảm họa này, cũng như cách hành động trong tương lai nếu xảy ra những tình huống tương tự.