Thứ trưởng Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài Phạm Quang Hiệu.

Tôn vinh tiếng Việt trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài

Đề án “Ngày Tôn vinh tiếng Việt trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2023-2030” đã được chính thức thông qua ngày 3/8 vừa qua. Nhân dịp này, Thứ trưởng Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài Phạm Quang Hiệu có bài trả lời phỏng vấn báo chí về Đề án ý nghĩa này.
Đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” ở Ninh Bình nhận bằng khen.

Ninh Bình tôn vinh tấm gương tiêu biểu trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”

Ngày 12/7, tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị gặp mặt 158 đại biểu là Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các thương binh, bệnh binh; đại diện gia đình liệt sĩ, người có công tiêu biểu và tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", chăm sóc người có công trên địa bàn.
Trao tặng khen thưởng của ngành y tế cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

Đắk Nông tôn vinh 140 tập thể, cá nhân ngành y

Chiều 25/2, Sở Y tế tỉnh Đắk Nông tổ chức Chương trình “Sáng mãi ngành y”, nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022), nhằm ôn lại truyền thống và vinh danh đội ngũ thầy thuốc, biểu dương các tập thể, cá nhân đã phối hợp, hỗ trợ ngành y tế hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thứ trưởng Y tế Đỗ Xuân Tuyên trao tặng Bằng khen điển hình tiên tiến ngành y tế cho các cá nhân.

Tôn vinh 25 tập thể, 100 cá nhân điển hình tiên tiến ngành y tế

Sáng 24-9, Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tôn vinh điển hình tiên tiến công nhân viên chức lao động ngành y tế (giai đoạn 2016- 2020). Tại Hội nghị, đã có 25 tập thể và 100 cá nhân là công nhân viên chức lao động tiêu biểu, xuất sắc trong các phong trào thi đua do tổ chức công đoàn phát động trong năm năm qua được tôn vinh.