Theo thông tin từ các bệnh nhân, tối 24/5, cả 6 người đều ăn bánh mì tại tiệm bánh mì nằm trên địa bàn phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi. Đến sáng 25/5, sau khi xuất hiện các triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, nôn, sốt cao, đau đầu nên 6 bệnh nhân được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu.
Tại đây, bác sĩ chẩn đoán các bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm. Hiện sức khỏe 6 bệnh nhân tạm ổn định, không có dấu hiệu biến chứng nặng, đang được theo dõi và điều trị tại Khoa Nhiệt đới, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.
Được biết, sau khi nhận thông tin, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi đã lấy mẫu bánh mì và các nguyên liệu để kiểm nghiệm, xác định nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm.