Một trường hợp trẻ em sau khi ăn bánh mì nghi bị ngộ độc đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai.

Công an Đồng Nai vào cuộc điều tra vụ hàng trăm người nghi bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì

Liên quan vụ nghi ngộ độc tập thể sau khi ăn bánh mì ở một tiệm tại phường Xuân Bình, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, khiến hàng trăm người nhập viện, sáng 3/5, trả lời phóng viên Báo Nhân Dân qua điện thoại, Thượng tá Nguyễn Thành Long, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, Cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Nam diễn viên nổi tiếng Horii Arata (giữa) của Đài truyền hình NHK-Nhật Bản, đến ghi hình, phỏng vấn anh em Thanh Tâm-Thanh Duy, hai người đồng sáng lập Bánh Mì Xin Chào ở Tokyo, Nhật Bản- năm 2020.(Ảnh: Duy Tâm)

Bánh Mì Xin Chào, niềm tự hào ẩm thực hương vị Việt trên đất Nhật

Đồng hành với Bánh Mì Xin Chào -­ một thương hiệu ghi dấu nét đặc sắc ẩm thực Việt tại Nhật Bản - từ những ngày khởi đầu, doanh nhân Lê Nguyễn, Giám đốc Công ty Senkyu (có nghĩa là “cảm ơn”) ở thủ đô Tokyo đã hỗ trợ tích cực để góp phần giúp thương hiệu này nhân rộng lên 16 cửa hàng và chi nhánh ở nhiều nơi trên đất nước mặt trời mọc.