Quang cảnh cuộc họp.

Tập trung khắc phục hậu quả bão số 4, nhanh chóng ổn định sản xuất và đời sống nhân dân

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, sau khi bão số 4 đi qua, công tác bảo đảm an toàn hồ đập, an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân phải được quan tâm, ưu tiên hàng đầu, nhanh chóng ổn định đời sống vật chất tinh thần của nhân dân.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

"Lấy xã, phường, thị trấn, xí nghiệp làm pháo đài, người dân là chiến sĩ"

Thủ tướng nêu rõ, trong quá trình triển khai, các đồng chí thấy có điểm gì cần điều chỉnh, bổ sung, hoàn thiện, có bài học kinh nghiệm gì hay, thấy gì từ thực tiễn thì phổ biến; đồng thời có gì chưa được thì cũng phản ánh, nhất là các xã, phường; có đề xuất gì với Trung ương, tỉnh, thành phố, quận, huyện...

Thủ tướng chủ trì họp trực tuyến ứng phó dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh

Thủ tướng chủ trì họp trực tuyến ứng phó dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh

Sáng 8/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp trực tuyến của Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành, TP Hồ Chí Minh về công tác ứng phó dịch Covid-19 trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn Thành phố.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Cần tập trung cao độ trong phòng, chống dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh

Dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh còn diễn biến phức tạp, khó lường. Tại cuộc họp trực tuyến của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Hồ Chí Minh, ngày 2-7, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cho rằng, TP cần tập trung cao độ và nỗ rất lớn trong phòng, chống dịch giai đoạn này.

Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Nguyễn Văn Giàu.

Thành công của Đại hội đồng AIPA 41 thể hiện sự chủ động thích ứng và năng lực tổ chức của Quốc hội Việt Nam

Cùng với thành công của các hoạt động đối ngoại quan trọng trong năm 2020 của Việt Nam như Chủ tịch ASEAN, Chủ tịch AIPA, Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, thành công của Đại hội đồng (ĐHĐ) AIPA 41 đã góp phần nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam, của Quốc hội Việt Nam trên trường quốc tế.