Mỗi sân golf tại Việt Nam đều được chăm chút đầy nghệ thuật. (Ảnh: Tổng cục Du lịch)

Hành trình tận hưởng trọn vẹn với du lịch golf của chương trình “Việt Nam: Đi Để Yêu!”

Với độ dài 1 phút 41 giây, video clip “Du lịch Golf - Tận hưởng từng khoảnh khắc” trong chương trình truyền thông “Việt Nam: Đi Để Yêu!” đã thực sự truyền tải thông điệp du lịch golf tại Việt Nam, không chỉ là thể thao mà còn là hành trình tận hưởng trọn vẹn, đong đầy cảm xúc.
(Ảnh chụp màn hình)

Bình chọn cho du lịch Việt Nam tại Giải thưởng Golf thế giới 2021

Vinh dự được công nhận là Điểm đến Golf tốt nhất thế giới 2019 và Điểm đến Golf tốt nhất châu Á bốn năm liên tiếp từ 2017-2020, năm nay, Việt Nam có cơ hội nối dài giải thưởng Điểm đến Golf tốt nhất châu Á (Asia’s Best Golf Destination) do World Golf Awards (WGA) trao tặng. Cổng bình chọn của WGA đã chính thức mở từ ngày 9-3 tại website: www.worldgolfawards.com.

Khu nghỉ dưỡng Mida Golf Club, ở tỉnh Kanchanaburi sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng golf làm khu cách ly (Ảnh: SCMP)

Dùng khu nghỉ dưỡng golf để cách ly: Thái Lan kỳ vọng hút khách nước ngoài hạng sang

Chơi golf trong khu cách ly? Điều tưởng chừng khó có thể này sẽ thực hiện được tại Thái Lan khi mới đây chính phủ nước này đã chấp thuận sáu khu nghỉ dưỡng sân golf làm trung tâm cách ly cho khách du lịch. Đây là một trong những nỗ lực dần mở lại ngành công nghiệp du lịch của nước này.