Điện Biên tiếp lửa 48 học sinh trước kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia

NDO -

Với mong muốn giúp các em vững tin trước khi bước vào kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm nay, chiều 24/2, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đã tổ chức gặp mặt 48 học sinh cùng đội ngũ giáo viên ôn luyện cho học sinh.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên tặng quà, động viên học sinh dự thi chọn học sinh giỏi quốc gia.
Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên tặng quà, động viên học sinh dự thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

Ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu thường xuyên của các học sinh; sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy, cô giáo bộ môn đã dành thời gian, sự quan tâm cao nhất cho thành viên dự tuyển kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm nay, ông Nguyễn Văn Đoạt, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thành viên dự tuyển với mong muốn trong giai đoạn nước rút, mỗi em đều tập trung ôn luyện, đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Tấm gương học tập của các em không chỉ là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, bạn bè mà còn là niềm tự hào chung của các bạn học sinh tại tỉnh miền núi nghèo nhưng luôn khát khao học tập, vươn lên.

Được biết, kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học này được tổ chức vào đầu tháng 3 tới. Tỉnh Điện Biên có 48 học sinh dự thi 8 môn, gồm: toán, vật lý, hóa học, sinh học, ngữ văn, lịch sử, địa lý, tiếng Anh. Trong số thành viên dự tuyển có 21 học sinh thi vượt cấp; 100% thành viên các đội tuyển đều là học sinh Trường trung học phổ thông chuyên Lê Quý Đôn - mái trường có bề dày thành tích trong dạy và học của tỉnh Điện Biên.