Hầm chui tại nút giao đường Hoàng Quốc Việt- Vành đai 3 được đề xuất xây dựng với tổng mức đầu tư 975 tỷ đồng.

Hà Nội đề xuất làm thêm hai hầm chui qua đường Vành đai 3

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông TP Hà Nội vừa đề xuất UBND thành phố Hà Nội cho phép nghiên cứu đầu tư xây dựng hai hầm chui tại nút giao đường trục Tây Thăng Long-Vành đai 3 và hầm chui tại nút giao đường Hoàng Quốc Việt-Vành đai 3 từ nguồn vốn đầu tư công (ngân sách thành phố).

Hành khách làm thủ tục bay tại sân bay Nội Bài.

Đề xuất Thủ tướng công bố mở cửa du lịch quốc tế ngay trong đầu tháng 2/2022

Ngày 27/1, Ban Nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV, thuộc Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng) cho biết, trước kiến nghị của các doanh nghiệp, hàng không, Ban IV đã có văn bản đề xuất Thủ tướng Chính phủ công bố thời điểm mở cửa du lịch quốc tế ngay trong đầu tháng 2 tới.

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại buổi làm việc.

Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Ngày 19-5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã làm việc với lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN và PTNT) về tình hình thực hiện nhiệm vụ của ngành, một số nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách trong thời gian tới và giải quyết các kiến nghị, đề xuất của ngành với vai trò bệ đỡ của nền kinh tế. Cùng dự buổi làm việc có Phó Thủ tướng Lê Văn Thành.

Quang cảnh phiên họp.

300 nghìn đối tượng ưu tiên ở Bắc Ninh được tiêm vaccine phòng Covid-19 miễn phí

Tại phiên họp thường kỳ UBND tỉnh Bắc Ninh ngày 18-3, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang đã đồng ý dùng kinh phí 185 tỷ đồng để tiêm phòng Covid-19 cho khoảng 300.000 đối tượng ưu tiên, theo Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26-2-2021 của Chính phủ về mua và sử dụng vaccine phòng Covid-19.

Đề xuất kỷ luật ban giám hiệu trường liên quan vụ nữ sinh nghi bị bạo hành

Đề xuất kỷ luật ban giám hiệu trường liên quan vụ nữ sinh nghi bị bạo hành

Ngày 10-12, bà Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (Sở GD và ĐT) tỉnh An Giang cho biết, liên quan đến vụ nữ sinh N.T.N.Y. học lớp 10 Trường THPT Vĩnh Xương, xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu nghi bị nhà trường và cô giáo chủ nhiệm bạo ép tinh thần nên phải tự tử, ngành giáo dục đã có cuộc họp đề xuất xử lý vi phạm Ban Giám hiệu Trường THPT Vĩnh Xương.

Ảnh minh họa.

Bộ Y tế đề xuất ba quy trình cách ly hành khách khi mở lại đường bay thương mại quốc tế

Sáng 29-10, đại diện Bộ Y tế cho biết, quy trình nhập cảnh và giám sát, cách ly y tế phòng chống Covid-19 với người nhập cảnh vào Việt Nam trên chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ đã được lấy ý kiến các bộ ngành, dự kiến sẽ được ban hành trong thời gian tới đây.