Acecook Việt Nam khai trương quán Phở ăn liền Đệ Nhất tại Hà Nội

Công ty Acecook Việt Nam chính thức khai trương quán Phở ăn liền Đệ Nhất tại số 10 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội để người tiêu dùng có thể trải nghiệm văn hóa ăn phở hiện đại như phở “ngon chuẩn quán”.
0:00 / 0:00
0:00
Ông Kaneda Hiroki, Tổng Giám đốc phát biểu khai trương.
Ông Kaneda Hiroki, Tổng Giám đốc phát biểu khai trương.

Với mong muốn đem đến cho mọi người niềm vui và hạnh phúc thông qua con đường “ẩm thực” bằng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và an tâm thông qua giá trị cốt lõi “Cook happiness” và tình yêu dành cho Phở - món ăn “quốc hồn quốc túy” của người dân Việt, Acecook Việt Nam đã bắt đầu sản xuất sản phẩm phở ăn liền từ năm 2008 để mang món ăn mang đậm bản sắc và tinh túy ẩm thực Việt Nam này được trở nên phổ biến rộng rãi hơn và tiện lợi hơn cho người tiêu dùng có thể trải nghiệm văn hóa ăn phở hiện đại ngay tại Thủ đô - nơi văn hóa ăn phở phát triển và đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật thưởng phở.

Quán Phở ăn liền Đệ Nhất đầu tiên này sẽ mang đến cho thực khách trải nghiệm phở “ngon chuẩn quán” nhờ vào sử dụng nguyên liệu chính là gói phở Đệ Nhất với bánh phở mỏng, mướt, thấm vị như bánh phở tươi, đặc biệt gói nước cốt được hầm từ xương thật, thịt thật trong 12 giờ theo đúng công thức của các quán truyền thống “danh bất hư truyền”, cho ra vị ngọt thanh chuẩn quán.

Acecook Việt Nam khai trương quán Phở ăn liền Đệ Nhất tại Hà Nội ảnh 1

Thực đơn Phở Đệ Nhất.

Menu 6 món với topping thịt thật, được cân đong theo đúng khẩu phần của một tô “chuẩn quán”, chỉ từ 35 nghìn đồng đến 40 nghìn đồng, người dùng đã có thể thưởng thức các hương vị phở truyền thống phổ biến như: Phở bò, Phở bò tái lăn, Phở gà, Phở trộn bò, Phở trộn thập cẩm. Đặc biệt, không thể bỏ lỡ món phở lẩu bò thập cẩm chỉ với 150 nghìn đồng cùng với các topping thịt và rau chất lượng.

Không gian ấm cúng, đậm chất Hà thành mang đến trải nghiệm như “ăn phở tại quán truyền thống” cho thực khách.

THÔNG TIN QUÁN PHỞ ĂN LIỀN ĐỆ NHẤT

Địa chỉ quán: Số 10 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

Thời gian phục vụ: 6 giờ 30 phút đến 22 giờ hàng ngày