#Nâng bước em tới trường

16 kết quả

Hope Foundation: Trẻ em là Hy Vọng
Xã hội

Hope Foundation: Trẻ em là Hy Vọng

Hoạt động từ năm 2017, Quỹ Hy Vọng (Hope Foundation) lấy trẻ em là đối tượng trọng tâm. Người điều hành Quỹ khẳng định: “Tương lai của đất nước phụ thuộc vào trẻ con”.
Cắt băng khánh thành “Bếp ăn yêu thương - Nâng bước em tới trường”.
Xã hội

Bàn giao công trình “Bếp ăn yêu thương” cho học sinh vùng biên giới Sơn La

Từ ngày 3/12 đến ngày 5/12, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lóng Sập, Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Sơn La (3/1/1963-3/1/2023) và tổ chức bàn giao công trình “Bếp ăn yêu thương - Nâng bước em tới trường” cho học sinh mầm non bản Suối Đon, xã Chiềng Khừa, huyện Mộc Châu.
Bộ đội Biên phòng Sơn La tặng quà hỗ trợ em Lường Văn Sặn tại cột Mốc 187.
Xã hội

Bộ đội Biên phòng Sơn La tặng quà cho học sinh Lào

Ngày 1/7, tại cột mốc 187 biên giới Việt - Lào, Đồn biên phòng Mường Lạn, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La, đã tổ chức đoàn công tác tặng quà cho một học sinh lớp 9. Đây là một trong số những học sinh nước bạn Lào là con nuôi của Bộ đội Biên phòng Việt Nam.

Trao thưởng cho 19 học sinh, sinh viên tiêu biểu trong Chương trình “Nâng bước em tới trường - Con nuôi đồn biên phòng” tại điểm cầu Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng.
Giáo dục

Tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu trong Chương trình “Nâng bước em tới trường - Con nuôi đồn biên phòng”

Sau 5 năm triển khai Chương trình “Nâng bước em tới trường”, đến nay, toàn lực lượng Bộ đội biên phòng đã đỡ đầu hơn 5 nghìn lượt học sinh khu vực biên giới có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền khoàng 95 tỷ đồng. Trong đó có gần 1.000 em mồ côi không nơi nương tựa và gần 200 em của nước bạn Lào và Campuchia.